United và Delta hủy chuyến bay ngay trước đêm Giáng sinh

Thứ năm, United Airlines (UAL) Cô cho biết cô đã phải “hủy một số chuyến bay” do loại coronavirus Omicron.

Bản ghi nhớ của United do CNN thu được cho biết: “Sự gia tăng số lượng trường hợp Omicron trong tuần này đã ảnh hưởng trực tiếp đến đội bay của chúng tôi và những người điều hành hoạt động của chúng tôi”.

Trang web theo dõi chuyến bay báo cáo rằng United đã hủy hơn 150 chuyến bay Hiểu biết chuyến bay.

United cho biết họ đã “thông báo trước cho những khách hàng bị ảnh hưởng về việc họ đến sân bay”, theo tuyên bố của công ty. “Chúng tôi rất tiếc về sự gián đoạn và đang làm việc chăm chỉ để đặt trước càng nhiều người càng tốt và trả họ trên đường cho những ngày nghỉ lễ.”

Tối thứ Năm, các hãng hàng không châu thổ (Từ) Các chuyến bay cũng bị hủy. Hãng đã hủy hơn 100 chuyến Các chuyến bay đêm Giáng sinh, theo FlightAware.

Delta cho biết việc hủy bỏ là do nhiều vấn đề, bao gồm cả biến thể Omicron.

“Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ trong kế hoạch du lịch kỳ nghỉ của họ”, Delta cho biết trong một tuyên bố. “Các nhân viên của Delta đang làm việc chăm chỉ để đưa họ đến nơi họ cần nhanh nhất và an toàn nhất có thể trên chuyến bay khả dụng tiếp theo.”

Ngoài ra, Alaska Airlines cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã hủy 17 chuyến bay do Omicron và có thể có thêm nhiều chuyến bay nữa vào đêm Giáng sinh.

READ  Dưới đây là những công ty bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về quảng cáo của Apple và những công ty nào có thể gánh chịu hậu quả

Andy Rose và Cảnh sát trưởng Paget đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *