URC Việt Nam Lần Thứ 4 Giành Giải Thưởng Phát Triển Bền Vững – Manila Bulletin

Universal Robina Corporation (URC) đã được vinh danh là một trong những Công ty Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm thứ tư liên tiếp bởi công ty con URC Việt Nam.

Bộ phận Thực phẩm và Đồ uống Gokongwei cho biết trong một tuyên bố rằng URC Việt Nam nằm trong số 100 công ty phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam do Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổng hợp.

URC được vinh danh trong số Doanh nghiệp bền vững tốt nhất Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp. Trong ảnh, Giám đốc Đối ngoại và Đối ngoại URC Lê Hữu Trí (giữa) Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và _Mr. Lê Vân nhận phần thưởng từ Thành. Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch VCCI (Thương mại và Công nghiệp Việt Nam).

Điều này khẳng định nỗ lực của công ty trong việc bảo vệ môi trường và đẩy lùi biến đổi khí hậu, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, URC cho biết.

Để lọt vào bảng xếp hạng, URC Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc nghiêm ngặt của Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, đánh giá các công ty trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Ông Jay Gamboa, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh URC Việt Nam cho biết: “Sự công nhận này nêu bật cam kết của URC Việt Nam trong việc phát triển kinh tế xã hội và mang lại những điều tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội.

READ  Nhiều năm sau Chiến tranh Việt Nam, một số bác sĩ thú y đã phủ nhận lợi ích của việc tiếp xúc với chất độc màu da cam - WFTV

Ông nói thêm, “Đây là sự công nhận cam kết của tất cả nhân viên của chúng tôi trong việc đáp ứng các yêu cầu sàng lọc và thiết lập một doanh nghiệp bền vững và vững mạnh.”

URC đã có mặt tại Việt Nam được 20 năm, khởi đầu là một công ty thương mại vào năm 2003. Hiện công ty có năm nhà máy trên cả nước: ba ở Bình Dương, một ở Quảng Ngãi và một ở Hà Nội.

Công ty sản xuất một số thương hiệu nổi tiếng nhất của Việt Nam, bao gồm trà pha sẵn C2, nước tăng lực Rồng Đỏ, bánh quy kem và bánh quy ma thuật, kẹo nổ, Jack n Jill Puff Corn và Sikki Snacks.

URC Việt Nam đã được vinh danh vì những nỗ lực phát triển bền vững vào năm 2022 trong số 33 tổ chức được trao giải thưởng của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương về Hỗ trợ Trẻ em Tỉnh Bình Dương.

Công ty con của URC tại Việt Nam đang dẫn đầu các nỗ lực phát triển bền vững của URC. Năm 2019, cô đồng sáng lập tổ chức tái chế bao bì PRO Việt Nam, một sáng kiến ​​tự nguyện phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy thu gom và tái chế bao bì.

Nhìn chung, các mục tiêu của công ty bao gồm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và nước trong sản xuất, thúc đẩy việc tìm nguồn cung ứng vật liệu chính có trách nhiệm và đạt được tính trung lập về nhựa.

READ  Đội y tế chiến tranh Việt Nam có thể giành huy chương vàng

URC thực hiện các chiến lược bền vững trong sáu lĩnh vực chính: con người và cộng đồng, hành động khí hậu, nước, sản phẩm, đóng gói và tìm nguồn cung ứng.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Nhấn vào đây để đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *