Usain Bolt của Malaysia lắc lư dù MCO 3.0

bởi BERNAMA

nhiễm trùng huyết – Bất chấp toàn bộ lệnh cấm vận của đất nước (Lệnh kiểm soát phong trào 3.0) để hạn chế sự lây lan của COVID-19, vận động viên trẻ tuổi Mohamed Azim Mohamed Fahmy (hình ảnh) Anh ấy không nghỉ tập thể lực để duy trì phong độ.

Với biệt danh “Usain Bolt của Malaysia”, vận động viên 17 tuổi Teluk Intan cho biết anh dành ít nhất 1 giờ 30 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể chất dựa trên lịch trình hàng tuần do huấn luyện viên Muhammad Amir Ezwan Tan Abdullah thiết lập.

“Thứ Hai-Thứ Sáu, tôi sẽ tập vào buổi chiều còn thứ bảy và chủ nhật vào buổi sáng.

“Về quan điểm tập luyện, tôi sẽ tập trung vào các bài tập liên quan đến sức mạnh toàn thân như ‘dao áo khoác’, ‘gập bụng’ và ‘gập bụng’. Tôi cũng thực hiện các bài tập tăng tốc mỗi ngày, bao gồm cự ly ít nhất 50m để duy trì đà chạy. ” tên của sự vật Trong tư dinh của anh ấy ở đây.

Muhammad Azim được công nhận là vận động viên nhanh nhất thế giới ở nội dung 200m U-16 với thời gian 21,24 giây tại Giải vô địch điền kinh lần thứ 61 của Hội đồng thể thao học đường Malaysia (MSSM) ở Johor vào ngày 22 tháng 4 năm 2019.

Anh ấy cũng đã đánh cắp thành tích khi giành HCV 100 mét tại Giải vô địch trẻ ĐNÁ ở Ilagan, Philippines, bằng cách phá kỷ lục vô địch với thời gian 10,69 giây vào tháng 3 năm 2019. Anh ấy cũng giành HCV 200 mét với thời gian kỷ lục. trong 21,86 giây.

READ  Tại sao lại hâm mộ Philly như vậy? Xem một sự khinh bỉ đã có từ 220 năm trước

Mohamed Azim thừa nhận rằng việc tự tập luyện có chút khó khăn và cũng phải đối mặt với những hạn chế về thiếu trang thiết bị so với những vận động viên khác có thể dễ dàng có được cơ sở vật chất với sự giám sát đầy đủ từ Hội đồng Thể thao Quốc gia (MSN).

“Thật sự rất khó (tự mình tập luyện) so với các vận động viên khác do MSN giám sát. Họ có cơ sở vật chất (trang thiết bị tập luyện). Tôi đây, nếu chúng tôi muốn giữ đà thành tích ở mức tốt nhất, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa . ”

Nhận xét về mục tiêu cá nhân của mình, anh cho biết hiện anh đang chuẩn bị để vượt qua các điều kiện đủ điều kiện để tranh tài ở nội dung 100m tại SEA Games Việt Nam, dự kiến ​​diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21/11 đến 2/12.

“SEA Games là mục tiêu lớn nhất của tôi trong năm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn vòng loại. Tôi cũng hy vọng rằng sẽ có một cuộc họp trong tương lai gần để tôi cố gắng vượt qua giới hạn vòng loại đặt ra cho SEA Games”. anh ấy nói.

MCO 3.0 chạy từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *