Ưu đãi của Amazon Black Friday 2021: Doanh số bán hàng mới giảm mỗi ngày

Câu chuyện này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ 2021, danh sách các ý tưởng của chúng tôi, theo chủ đề, theo người nhận và giá cả, để giúp bạn khám phá món quà hoàn hảo.

Amazon cung cấp Đầu Thứ Sáu Đen Ưu đãi kéo dài cả tháng thay vì đợi đến phút cuối cùng để giảm đợt giảm giá lớn của họ. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai muốn có bước nhảy vọt trong mua sắm đều có rất nhiều ưu đãi giảm giá khi họ gạch tên khỏi danh sách quà tặng cho kỳ nghỉ của mình.

Và nhà bán lẻ lớn chỉ mới bắt đầu – tuần trước, Amazon đã bỏ tên miền thông cáo báo chí Các giao dịch hấp dẫn mà bạn có thể mong đợi từ Chương trình giảm giá chính trong 48 giờ Thứ Sáu Đen, kéo dài từ ngày 25-26 tháng 11 (Lễ tạ ơn và Thứ sáu đen tối Chinh no). Thông tin chi tiết về những gì thực sự sẽ được giảm giá và bao nhiêu là quá mơ hồ, nhưng trong khi đó, các giao dịch ban đầu của cô ấy không có dấu hiệu chậm lại.

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Black Friday chính, nhưng Amazon sẽ không trì hoãn. Bao gồm làn sóng bán hàng mới nhất Giảm giá lớn trên các thiết bị AmazonNhiều người trong số họ đã đạt mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể xem các lựa chọn hàng đầu từ đợt tổng hợp đó bên dưới, cùng với nhiều ưu đãi ban đầu tuyệt vời vẫn có sẵn.

Vì Amazon liên tục thay đổi các giao dịch trong Ngày Thứ Sáu Đen, bạn có thể mong đợi trang này được cập nhật thường xuyên. Tất cả giá đều chính xác vào thứ Tư, ngày 24 tháng 11. Kiểm tra lại thường xuyên để biết thông tin mới nhất về các giao dịch tốt nhất hiện có từ Amazon.

Các giao dịch Amazon Black Friday tốt nhất hiện đã có sẵn

Amazon

Fire HD 10 Plus 2021 là máy tính bảng cao cấp nhất của Amazon cho đến nay. Nó có RAM 4GB (gấp đôi thế hệ trước) và màn hình 10,1 inch 1080p. Và giảm giá 42%, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

rằng nó Giá phù hợp ở mức Mua tốt nhất.

Amazon

Màn hình thông minh nhỏ nhất của Amazon có màn hình chỉ 5,5 inch, nhưng nó đi kèm với các tính năng Alexa tốt nhất. Nó có một máy ảnh 2MP với màn trập vật lý và bạn có thể lấy nó với màu trắng băng giá, màu than hoặc tùy chọn mới hơn, màu xanh nước biển (hình trên). Với mức chiết khấu 47%, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

Đọc bài đánh giá Echo Show 5 (thế hệ thứ 2) của chúng tôi.

lông mi

Các camera an ninh ngoài trời này hoạt động với các thiết bị thông minh hỗ trợ Alexa để bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình khi bạn vắng nhà. Chỉ mất vài phút để thiết lập và có thể chạy trong hai năm chỉ bằng hai pin AA. Đó là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy của hai gói này và chỉ với 10 đô la nữa, bạn có thể mua nó trong một gói với Echo Show 5.

READ  Twitter ngừng triển khai lại các ứng dụng xác minh

Amazon

Gói này chỉ được bán với giá tương đương với chuông cửa Ring, vì vậy bạn sẽ nhận được Echo Dot miễn phí. Chuông cửa của Ring có thể gửi thông báo về những ai sẽ đến và đi thẳng đến điện thoại của bạn và với Echo Dot, bạn thậm chí có thể trò chuyện trực tiếp với khách truy cập.

Hiện có thêm các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên Amazon

Amazon

Đây là phần cứng phát trực tuyến mới nhất của Amazon và đây cũng là lần giảm giá đầu tiên mà công ty cung cấp cho nó. Fire TV Stick 4K Max được phát hành vào cuối năm 2021 và cung cấp một số bổ sung tính năng lớn như hỗ trợ Wi-Fi 6, cải thiện sức mạnh và khả năng chơi game tốt hơn. Với mức giá này, thật dễ dàng để mua một chiếc TV dự phòng hoặc nâng cấp Fire TV Stick hiện tại của bạn lên một trong những cái này.

Đọc bài đánh giá Fire TV Stick 4K Max của chúng tôi.

Laurie Gronin / CNET

Gần đây, việc tìm thấy những chiếc webcam tốt trong kho tương đối khó và hiếm khi tìm thấy chúng được bán. Trong thời gian giới hạn, hãy giảm giá 30% cho webcam phát trực tuyến Razer Kiyo tại Amazon trước Thứ Sáu Đen. Nó có đèn vòng tích hợp với độ sáng có thể điều chỉnh, video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và hơn thế nữa. Điều này lý tưởng cho các cuộc gọi điện video công việc và phát trực tuyến trò chơi.

Ubisoft

Bất kể bạn thích chơi trên Xbox hay PlayStation, Amazon có một thỏa thuận trong thời gian giới hạn giúp bạn tiết kiệm 25 đô la khi mua Far Cry 6, ngay cả đối với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Đợt giảm giá này đưa Far Cry 6 xuống mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng hãy nhớ hành động nhanh chóng vì đợt giảm giá này chỉ tốt trong một thời gian ngắn. Đọc bài đánh giá Far Cry 6 của chúng tôi.

Ông chủ

Phiên bản mới nhất của dòng QuietComfort của Bose đã ra mắt vào cuối tháng 9 và đã được bán. Giảm giá trong thời gian có hạn này giảm chúng xuống mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Cả hai màu của tai nghe khử tiếng ồn này đều được giảm giá. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 24 giờ cho một lần sạc, có các chế độ Yên lặng và Nhận biết, có thể được sạc qua USB-C và hơn thế nữa. Đọc bài đánh giá Bose QuietComfort 45 của chúng tôi.

READ  Google đang xây dựng hỗ trợ cho thẻ vắc xin COVID kỹ thuật số trong Android

Sarah Teo / CNET

Thanh truyền trực tuyến đơn giản này có thể mang đến cho bạn tất cả các chương trình và phim yêu thích của bạn ở chế độ 4K HDR tuyệt đẹp. Mô hình năm 2021 mới này ra mắt với giá 50 đô la và đã giảm xuống còn 30 đô la.

Đọc bài đánh giá Streaming Stick 4K của chúng tôi.

David Carnoy / CNET

Bạn muốn một số tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất mà chúng tôi đã nghe trong năm nay – hoặc chưa từng có, cho vấn đề đó? Xin lỗi, Apple: Những đứa con trai này đã giành được giải thưởng. Nó hiện đang có sẵn với giá tốt nhất trong năm.

Đọc bài đánh giá Sony WF-1000XM4 của chúng tôi.

Amazon / ảnh chụp màn hình của CNET

Amazon

Dòng Omni là dòng cao cấp của dòng TV mới được mang trực tiếp từ Amazon. Đưa điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa tiến thêm một bước nữa, dòng Omni có micrô được tích hợp ngay trên TV. Nó cho phép duyệt web dễ dàng chỉ bằng giọng nói của bạn, vì vậy bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất dấu điều khiển từ xa của mình. Chúng chỉ mới được phát hành vào đầu năm nay và đây là lần đầu tiên chúng ta thấy những chiếc TV này giảm giá.

huy hiệu

TV thông minh 4K này được tải sẵn Fire TV, giúp bạn truy cập tức thì vào các chương trình và phim yêu thích thông qua các ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn. Điều khiển từ xa Alexa có micrô tích hợp để bạn có thể duyệt chỉ bằng giọng nói của mình.

David Carnoy / CNET

Tai nghe bluetooth này là một lựa chọn tầm trung tuyệt vời để sử dụng hàng ngày. Nó có thời lượng pin lên đến 30 giờ và tương thích với các trợ lý ảo như Siri và Google Assistant. Họ vừa giảm thêm $ 10, khiến đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

Samsung

Soundbar Samsung A650 bao gồm một loa trung tâm tích hợp và loa siêu trầm không dây để mang lại trải nghiệm đắm chìm hơn. Được lập trình để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn, bộ khuếch đại sẽ thích ứng với bất kỳ nội dung video nào bạn xem để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cao nhất.

Fitbit

Với thời lượng pin 10 ngày và thiết kế chống nước, thiết bị theo dõi sức khỏe thời trang này có tính năng theo dõi 24/7 để theo dõi nhịp tim, kiểu ngủ và lượng calo ước tính đã đốt cháy. Chương trình giảm giá này cũng bao gồm một năm miễn phí Fitbit Premium, cung cấp thông tin chi tiết hơn về tiến trình thể dục của bạn và các chương trình tùy chỉnh từng bước để cải thiện nhiều hơn nữa.

READ  Phải làm gì cuối tuần này

Cập nhật, ngày 13 tháng 11: Thỏa thuận này đã hết hạn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được nó với khoản tiết kiệm 10 đô la và Fitbit Inspire 2 có sẵn trong Rose với giá bán lẻ giảm giá 20 đô la Ở đây.

Cricut

Máy cắt tự làm này là một sản phẩm tuyệt vời cho đám đông nghệ thuật và thủ công. Có khả năng cắt hơn 100 vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa vinyl, da giả và bảng áp phích, nó có thể được sử dụng để làm nhãn tùy chỉnh, quần áo, thẻ, v.v. Chỉ cần tải thiết kế của bạn lên không gian thiết kế phần mềm thiết kế miễn phí của Circuit và bắt đầu tạo.

Ưu đãi vào Thứ Sáu Đen của Amazon đã hết hạn

David Carnoy / CNET

Với sự xuất hiện của tai nghe Beats Fit Pro mới, tôi cho rằng chúng ta sẽ thấy một số giảm giá lớn cho các tai nghe cũ hơn, ít tính năng hơn. beat bud studio, chứa $ 150 hoặc chỉ $ 50 ít hơn $ 200 Beats Fit Pro. Tôi đã dự đoán rằng chúng ta có thể thấy giá của nó giảm xuống còn 100 đô la và đó chắc chắn là giá của nó (và một mức thấp mới).

Beats Studio Buds trông rất giống AirPods vô căn cứ mà mọi người đã nói đến nhưng chưa bao giờ thực sự nhận ra – dù sao thì cũng giống như AirPods. Vì chúng hướng đến người dùng iOS và Android nên chúng thiếu một vài tính năng chính về mặt Apple (không có chip H1 hoặc W1), nhưng chúng là loại tai nghe nhét tai nhỏ, nhẹ, thoải mái khi đeo và mang lại âm thanh tốt . Chúng vừa khít với hầu hết các tai, bao gồm cả tai của tôi – tôi chạy với chúng mà không gặp vấn đề gì – nhưng những người khác có thể thấy phù hợp hơn với Beats Fit Pro và các khuyên cánh tích hợp của chúng.

Lưu ý rằng Amazon đã thực hiện thỏa thuận này sớm hơn nhưng hiện tại nó đã được bán hết. Verizon hiện đang cung cấp Studio Buds với giá 100 đô la.

Đọc bài đánh giá Beats Studio Buds.

tôi người máy

Khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc tại văn phòng, điều cuối cùng bạn muốn làm là ngăn nắp. Vì vậy, hãy để Roomba j7 làm công việc cho bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt robot hút bụi được kết nối Wi-Fi với điện thoại của mình, ngay cả khi bạn đi vắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *