Ưu đãi điện thoại tốt nhất trước Ngày Prime: Tiết kiệm tới 200 đô la khi mua Samsung Galaxy S21, Google Pixel, v.v.

Ngày Amazon Prime sắp ra mắt: Đợt sale lớn sẽ diễn ra vào ngày 21 và 22/6. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhận được Bán hàng cạnh tranh từ Walmartnhắm mục tiêu cùng một lúc. Vẫn còn là những ngày đầu, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số giao dịch trên điện thoại có giá thấp đến mức chúng khớp sớm hơn Giá trong ngày Prime Day hoặc Black Friday Trên Amazon và các trang khác.

Lưu ý rằng giá cả và tình trạng còn hàng là chính xác tại thời điểm xuất bản, nhưng có thể thay đổi. Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để biết giá hời mới nhất, vì chúng tôi cập nhật bài viết này liên tục để tính đến các ưu đãi mới nhất và tốt nhất cũng như các ưu đãi đã hết hạn.

Angela Lang / CNET

Google không còn bán Pixel 3XL của Google nữa, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy thiết bị được đánh giá cao ở các nhà bán lẻ khác với mức giá tốt, bao gồm cả B&H. Pixel 3XL có một máy ảnh hàng đầu bao gồm tính năng ánh sáng yếu được cải thiện và ảnh selfie góc rộng. Nó cũng có khả năng chống nước và có sạc không dây.

Đọc bài đánh giá Google Pixel 3XL của chúng tôi.

Angela Lang / CNET

Angela Lang / CNET

Galaxy S20 Ultra là một trong những flagship cao cấp nhất (và đắt nhất) của Samsung được phát hành vào năm 2020. Tính năng lớn nhất của nó có thể là camera với cảm biến 108MP, ống kính zoom 100x và camera selfie 40MP. Điện thoại cũng có pin 5000 mAh lớn để kéo dài thời lượng pin.

Đọc bài đánh giá Galaxy Note 20 Ultra 5G của chúng tôi.

Samsung

Galaxy A12 là chiếc điện thoại rẻ nhất được Samsung bán ra và nó là chiếc điện thoại đáng cân nhắc nếu bạn chỉ muốn có một chiếc điện thoại phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và không cần lãng phí tiền vào những chiếc máy ảnh đắt tiền hay mức công suất xử lý trong siêu máy tính. Nó không có 5G, nhưng nó có bốn camera phía sau, màn hình 6,5 inch và pin lớn 5.000mAh.

Sarah Teo / CNET

Moto G Power 2021 có mức giá phù hợp với túi tiền, pin dung lượng lớn 5.000mAh và bộ nhớ trong 32 GB, cùng với màn hình 6,6 inch và cụm ba camera phía sau. Motorola hứa hẹn rằng điện thoại sẽ kéo dài đến ba ngày sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc và trong các thử nghiệm của chúng tôiNó đã bị đình chỉ cho đến nay. Nó được bán với giá $ 190 tại Amazon.

Đọc bài đánh giá Moto G Power của chúng tôi.

Sarah Teo / CNET

Các Moto G Pen Nó bao gồm một viên pin lớn 4000mAh, bộ nhớ trong 128GB, màn hình 6,6 inch và một dãy 4 camera. Ngoài ra, bút stylus bổ sung thêm một mức độ chính xác giúp điều hướng trên thiết bị di động hiệu quả hơn. Nó được bán với giá $ 280 tại Amazon.

Sarah Teo / CNET

Motorola One 5G Ace là một điện thoại 5G chắc chắn sẽ không phá vỡ ngân hàng, đặc biệt là với giá thêm 20 đô la ngay bây giờ. Nó có màn hình LCD 6,7 inch, pin 5.000mAh lớn và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống tràn và nước.

Đọc bài đánh giá về Motorola One 5G Ace مراجعة.

Angela Lang / CNET

vào năm 2019, CNET استعراض Đánh giá Galaxy Note 10 Plus đã được gọi là “điện thoại Android tốt nhất cho đồng tiền của bạn”. Hai năm sau, chiếc điện thoại này vẫn giữ vững vị thế với màn hình lớn 6,8 inch, pin dùng cả ngày và các công cụ máy ảnh tuyệt vời. Tại Amazon, bạn sẽ tìm thấy chiếc điện thoại với giá 389 đô la như một phần của chương trình Gia hạn của Amazon — tức là nó đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động và trông như mới. Nó cũng được hỗ trợ bởi bảo hành kéo dài 90 ngày của Amazon, vì vậy bạn có thể lấy lại tiền nếu không hài lòng.

READ  Pokemon Scarlett và Violet trêu chọc hai Pokemon mới trong chương trình khuyến mãi mới nhất

Đọc bài đánh giá Galaxy Note 10 Plus của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *