Ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất trước Ngày Prime trên Apple Watch và Galaxy Watch Active 2

Câu chuyện này là một phần của Ngày Amazon Prime năm 2021Hướng dẫn của CNET về mọi thứ bạn cần biết và cách đảm bảo rằng bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất.

Ngày Amazon Prime năm 2021 Nó chưa chính thức bắt đầu trong vài ngày, nhưng các giao dịch cho một số thiết bị điện tử đã bắt đầu. Những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh mới nên có một số lựa chọn tốt để được giảm giá lớn trên Amazon hoặc bán hàng cạnh tranh từ Walmartmua tốt nhấtnhắm mục tiêu.

Dưới đây là một số giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trên đồng hồ thông minh, bao gồm cả Apple Watch và thiết bị đeo được Fitbit. Trong những ngày tới, những mức giá này có thể giảm hơn nữa – hoặc tăng – Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập các ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trong danh mục này tại đây.

Vanessa Hand Oriana / CNET

Giảm giá lớn cho đồng hồ thông minh mới nhất của Apple có thể được tìm thấy tại Amazon, Best Buy, Target và Walmart với tất cả bốn nhà bán lẻ lớn giảm đồng hồ thông minh 399 đô la xuống còn 320 đô la chỉ cho phiên bản nhôm 40mm.

Những người đang tìm kiếm 44mm lớn hơn cũng có thể tiết kiệm được 70 đô la trở lên, với các chiết khấu khác dành cho kiểu Di động và Thép không gỉ.

READ  Card đồ họa chuyên dụng Gigabyte NVIDIA GeForce RTX 4090 được nhà bán lẻ Việt Nam niêm yết

Đọc bài đánh giá Apple Watch Series 6 của chúng tôi.

Vanessa Hand Oriana / CNET

Apple Watch giá cả phải chăng không có mức giảm giá lớn như Series 6, nhưng có một số ưu đãi sẽ được tìm thấy. Amazon đang cung cấp Watch SE 40mm với giá 269 đô la, giảm 10 đô la so với giá 279 đô la thông thường.

Đọc bài đánh giá Apple Watch SE của chúng tôi.

Sarah Teo / CNET

Sarah Teo / CNET

Galaxy Watch Active 2 đã được khoảng hai năm tuổi, nhưng khi Samsung bổ sung điện tâm đồ đã được chờ đợi từ lâu (ECG hoặc EKG) và một bản cập nhật cung cấp nhiều tính năng sức khỏe tương tự như Galaxy Watch 3 đắt tiền hơn, chúng tôi đã cho nó một trình chỉnh sửa ‘ Giải thưởng. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh tương thích với Android và iOS. Mặc dù $ 175 không phải là một mức giá thấp, nhưng nó thấp hơn rất nhiều so với bình thường tại B&H; Về danh nghĩa, nó là $ 199 như những nơi khác, nhưng phiếu giảm giá được áp dụng khi bạn thêm tiện ích vào giỏ hàng của mình sẽ làm giảm giá.

Đọc bài đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 của chúng tôi.

Giao dịch đồng hồ thông minh đã hết hạn

Angela Lang / CNET

Versa 2 của Fitbit đã hai năm tuổi và có thể thiếu một số tính năng mới hơn được tìm thấy trong Versa 3 và Sense, như GPS tích hợp và khả năng nhận cuộc gọi từ cổ tay của bạn, vì vậy nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ. Đối với Ngày trước Prime Day, nó giảm xuống còn 130 đô la, giảm 50 đô la so với thẻ giá 180 đô la thông thường của nó.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Fitbit Versa 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *