Ưu đãi tốt nhất cho Prime Day TV năm 2021: Sony 75 inch 4K TV giá 600 USD; Thiết bị Fire TV bắt đầu từ $ 100

Ngày chính thức của Amazon Chương trình sẽ đến vào tuần này, từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 6 và đây là một trong những cơ hội tốt nhất ngoài Thứ Sáu Đen để mua một chiếc TV mới với mức giá thấp hơn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ngân sách hay một TV chơi game cao cấp, bạn sẽ có một số ưu đãi tuyệt vời cho Prime Day TV để lựa chọn, cả hai tại Amazon Và các cửa hàng cạnh tranh như mua tốt nhất, tiến hành bán hàng chớp nhoáng hàng ngày đến hết thứ Ba.

đến Ngày chính thức năm 2021Amazon đang giảm giá một loạt các TV Fire từ Toshiba và Insignia, bắt đầu chỉ với $ 100 TV thông minh HD 24 inch lên đến TV thông minh 4K 65 inch Với giá $ 450. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình tập trung vào phát trực tiếp hoặc ở trong phòng ngủ, phòng tập thể dục hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn cần thêm màn hình. Ưu đãi truyền hình ngày Prime Day Fire Sự xóa sổ rộng cũng bao gồm một tệp Gói thiết yếu Fire TV 4K ($ 56) và Gói trò chơi Fire TV ($ 74), bao gồm Bộ điều khiển Luna.

TV 4K của các thương hiệu như LG và Sony cũng đang giảm giá, từ Sony X950H 75 inch 4K Smart TV Với $ 2000 đến TV LG 65 inch CX OLED 4K, Lựa chọn tốt nhất cho trò chơi, với giá 1,850 đô la. Hãy xem các ưu đãi tốt nhất cho Prime Day TV hiện có bên dưới – chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật câu chuyện này khi có thêm nhiều chương trình giảm giá lớn trực tuyến. Và nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng hát gia đình của mình hơn nữa, hãy xem Ưu đãi dành cho loa tốt nhất trong ngày Prime.

Xem các luồng trực tiếp, video và hơn thế nữa từ sự kiện mùa hè của GameSpot. kiểm tra nó ra

READ  Microsoft đã gọi FTC là vi hiến và rất tiếc về lỗi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *