Ưu đãi tốt nhất cho trò chơi PC

Chương trình trò chơi trên PC tập trung vào … bạn đoán xem, các trò chơi trên PC! Chương trình kéo dài hai giờ đồng hồ chứa đầy các đoạn giới thiệu cho các trò chơi sắp tới. Thay vì liệt kê mọi thứ được trưng bày, tôi đã sắp xếp một danh sách các sự kiện cá nhân đáng chú ý. Nó bao gồm trò chơi Klei tiếp theo, trò chơi Tom Francis tiếp theo và trò chơi 11 bit tiếp theo. Có một số điều thực sự tuyệt vời về chương trình – hãy đọc để xem những phần hay nhất.

Chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu cho Don’t Starve và Mark của nhà phát triển Ninja Klei cho trò chơi tiếp theo, Rotwood. Đó là một bản hack và tối đa bốn trình thu thập dungeon người chơi, trong đó bạn chiến đấu với những con quái vật hư hỏng, thu thập những gì còn lại và tạo ra một nơi trú ẩn an toàn.

Phù thủy vi phạm chiến thuật! Chiến lược theo lượt này của Tom Francis, người tạo ra Gunpoint và Heat Signature xuất sắc.


Đây là The Invincible, một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng triết học mới được phát hành vào năm 2023.

Thật tuyệt: trò chơi trong trò chơi đầu tiên sử dụng trò chơi 11 bit mới, Space Survival The Alters. 11-bit là nhà phát triển đằng sau trò chơi tuyệt vời This War of Mine và Frostpunk nên đây là một trò chơi đáng xem.

READ  Twitch hack: mã nguồn và lô người tạo là một phần của vụ rò rỉ lớn

Shiro Games đã giới thiệu chế độ nhiều người chơi Dune: Spice Wars, ra mắt trong tháng này, bản cập nhật co-op mới cho thế giới mở RPG chiến thuật Wartales và một cuộc phiêu lưu chơi đơn hoàn toàn mới cho Northgard.

Chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu mới cho bản làm lại của System Shock của Nightdive Studio, mà tôi đang mong đợi. Không có ngày phát hành mặc dù!

Nivalis là một trò chơi ‘lát cắt cuộc sống’ cyberpunk tuyệt đẹp, lấy bối cảnh ở cùng một thành phố với trò chơi Ion Lands trước đó, Cloudpunk. Chắc chắn là một để xem.

Đặc vụ 64: Gián điệp không chết, đó là GoldenEye, phải không? tại sao không? Trong khi chúng tôi chờ đợi Microsoft, Nintendo và bất kỳ bên liên quan nào khác, những người cần chèo lái trong bản phát hành chính thức mới để kéo ngón tay của họ, FPS này lấy cảm hứng từ Rare’s Shooter gốc trông giống như đang cười.

Người xây dựng thành phố trên núi Laysara: Summit Kingdom nhìn lên đường phố của tôi. Nó dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2023.

Đây là phần bắt đầu của Victoria 3, trò chơi chiến lược hoành tráng sắp tới của Paradox.

Đây là video cập nhật về Gloomwood lấy cảm hứng từ Thief, là Trò chơi với túi đồ hay ho. Truy cập sớm bắt đầu từ ngày 16 tháng 8.

Chương trình trò chơi trên PC đã kết thúc với một video gameplay mở rộng của bản mod Half-Life: Alyx tuyệt đẹp, Levitation. Đây là một chiến dịch kéo dài bốn hoặc năm giờ từ nhóm mod. Họ đã làm điều này!

READ  Người dùng hiểu biết về PS5 và PS4 lưu trữ trên PS Now Đăng ký để chuyển đổi sang PS Plus Premium

Đây là những lựa chọn của tôi cho những phần hay nhất của chương trình trò chơi PC. Điểm nổi bật của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *