Ưu đãi tốt nhất của Amazon trên Apple, iRobot

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Thứ sáu đen và Internet thứ hai năm 2021 Nó trôi qua trong nháy mắt, nhưng may mắn thay, vẫn còn rất nhiều giao dịch còn lại trên Amazon. Nếu bạn không có cơ hội mua sắm trong các sự kiện tiết kiệm hàng năm, đừng hoảng sợ. Chúng tôi đã giúp bạn có rất nhiều ưu đãi từ nhà bán lẻ trực tuyến, bạn vẫn có thể tận dụng chúng bên dưới và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với các giao dịch Amazon Internet Week tốt nhất suốt cả ngày.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một số Những món quà giáng sinh tốt nhất Hay đơn giản là chiều chuộng bản thân, chuẩn bị tiết kiệm. Một số vụ trộm Amazon ngày nay bao gồm một tệp Tai nghe Oculus với tín dụng $ 50 từ Amazon và Internet Công cụ tạo kiểu tóc yêu thích Chỉ với $ 22,28 – hơn một nửa.

trong một đã xem xétĐội ngũ chuyên gia sản phẩm của chúng tôi làm việc quanh năm Kiểm tra tốt nhất của tốt nhất. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ưu đãi của Amazon Cyber ​​Monday 2021 vẫn tồn tại trên một số thương hiệu yêu thích của chúng tôi, bao gồm Apple, Nespresso, Eufy, Revlon, Samsung và nhiều thương hiệu khác. Các chuyên gia của chúng tôi dành mỗi cuối tuần để tìm giá tốt nhất cho các sản phẩm tốt nhất, vì vậy, hãy để chúng tôi thực hiện tất cả các nghiên cứu cho bạn.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Amazon không phải là nhà bán lẻ duy nhất mà chúng tôi đang theo dõi. Bạn có thể kiểm tra nhiều mặt hàng hơn trong danh sách mua sắm ngày lễ của mình và tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng nó Ưu đãi tuần Internet Qua các nhà bán lẻ lớn, bao gồm mua tốt nhấtnhắm mục tiêuWalmart giao dịch.

cho thứ ba: Cách tránh gian lận khi đóng góp

15 ưu đãi hàng đầu của Amazon Cyber ​​Monday

 1. iRobot Roomba j7 + (7550) Máy hút bụi robot tự động trên Amazon với giá $ 649 (Tiết kiệm $ 200,99)
 2. Oculus Quest 2 tại Amazon với giá $ 299 (Nhận $ 50 Tín dụng Amazon với mã OCULUS50)
 3. Tai nghe chống ồn không dây thực sự của Beats Studio Buds trên Amazon với giá 99,95 đô la với mã phiếu giảm giá BYZPPJADUODB (Tiết kiệm 50 đô la và nhận được 10 đô la Tín dụng Amazon)
 4. Bộ công cụ làm trắng răng Crest 3D Whitestrips với giá $ 29,99 (Tiết kiệm $ 10)
 5. Apple AirPods Pro mới trên Amazon với giá 179 đô la (Tiết kiệm 70 đô la)
 6. Máy tính xách tay Lenovo Flex 3 Chromebook 11,6 inch tại Amazon với giá $ 196,89 (Tiết kiệm $ 123,10)
 7. eufy bởi Anker BoostIQ RoboVac 11S tại Amazon với giá $ 137,98 (tiết kiệm $ 92,01)
 8. Máy sấy tóc một bước Revlon và Bàn chải không khí nóng Volumizer tại Amazon với giá 22,28 đô la (tiết kiệm 37,71 đô la))
 9. Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ 12 món Cuisinart Multiclad Pro tại Amazon với giá $ 249,95 (Tiết kiệm $ 420,05)
 10. Máy tạo nước sủi bọt SodaStream với chai CO2 và DWS tại Amazon với giá $ 50,99 kèm theo phiếu giảm giá trên trang (Tiết kiệm $ 49)
 11. Máy lọc không khí Winix 5500-2 với True HEPA tại Amazon với giá $ 159,99 (Tiết kiệm $ 90)
 12. Apple Watch Series 7 (GPS, 41mm) tại Amazon với giá 379 đô la (tiết kiệm 20 đô la)
 13. Tư cách thành viên 12 tháng của PlayStation Plus tại Amazon với giá $ 39,99 (Tiết kiệm $ 20)
 14. Điều khiển từ xa bằng giọng nói LG OLED C1 Series 55 inch Alexa Tích hợp TV thông minh 4K tại Amazon với giá 1.296,99 đô la (Tiết kiệm 203 đô la)
 15. Kindle Paperwhite hoàn toàn mới tại Amazon với giá $ 104,99 (Tiết kiệm $ 35)

Ưu đãi trò chơi Amazon Cyber ​​Monday tốt nhất

Amazon Cyber ​​Monday 2021: Tiết kiệm lớn cho trò chơi điện tử, bảng điều khiển và bảng điều khiển tại cuộc đấu giá Amazon Cyber ​​Monday lớn

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday

Amazon Black Friday 2021: Mua tai nghe hàng đầu với một số mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Ưu đãi về loa và TV tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử của Amazon

Amazon Cyber ​​Monday 2021: Tiết kiệm đáng kể khi mua những chiếc TV tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Ưu đãi dành cho máy tính xách tay & PC tốt nhất từ ​​Amazon Cyber ​​Monday

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Nhận ưu đãi lớn trên Chromebook và các máy tính xách tay khác

Máy tính bảng Amazon Cyber ​​Monday tốt nhất, Apple Watch và các ưu đãi công nghệ

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Nhận Apple Watch tại Amazon Big Sale

Phụ kiện

Apple Watch

Fitbits

Máy tính bảng

Thiết bị phát sóng

Loa / Thanh âm thanh

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday về đồ chơi và trò chơi

Amazon Black Friday 2021: Trò chơi Snag và quà tặng ngày lễ với mức giá giảm mạnh.

Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử của Amazon cho Nhà bếp & Dụng cụ nấu ăn

Amazon Black Friday 2021: Mua sắm đồ dùng nhà bếp và tiện ích với ngân sách lớn ngay bây giờ.

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday đối với vắc xin và máy hút rô bốt

Amazon Black Friday 2021: Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ trong mùa lễ này và nhận được chiết khấu lớn cho các máy hút yêu thích của khách hàng tại Amazon.

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday về hàng gia dụng và đồ nội thất

Amazon Black Friday 2021: Chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn sẵn sàng cho kỳ nghỉ với các ưu đãi lớn cho máy lọc không khí và đồ nội thất.

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday về quần áo, thời trang, trang điểm và làm đẹp

Amazon Black Friday 2021: Túi xách và các mặt hàng thời trang cho cả gia đình với mức giảm giá khủng.

quần áo phụ nữ

Quần áo nam giới

ví và ví

Ưu đãi tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử của Amazon đối với thiết bị sức khỏe và thể dục

Amazon Black Friday 2021: Tiết kiệm đáng kể khi mua thiết bị thể dục và sức khỏe từ Hydro Flask, NordicTrack, adidas, v.v.

Ưu đãi tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử của Amazon đối với thẻ quà tặng

Amazon Black Friday 2021: Nạp đầy kho với các ưu đãi tiện lợi trên thẻ quà tặng Amazon.

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Cyber ​​Monday cho máy ảnh, Echo và các thiết bị gia dụng thông minh khác

Amazon Black Friday 2021: Nếu công nghệ thông minh là thứ bạn đang theo đuổi, thì Amazon đã mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021 là khi nào?

Hầu hết mọi người nghĩ rằng Thứ Hai Điện tử sẽ bắt đầu, tốt, Thứ Hai ngày 29 tháng 11. Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu giảm giá Thứ bảy ngày 27 tháng 11và dự kiến ​​sẽ kéo dài cho đến (và có thể xa hơn, đối với một số giao dịch) vào khoảng nửa đêm EST vào đêm Thứ Hai.

Khi nào Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu giảm giá?

Giảm giá Amazon Black Friday kết thúc lúc thứ sáu26 tháng 11, khi các ưu đãi của Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu Thứ bảy ngày 27 tháng 11. Trong một số trường hợp, đây là các giao dịch được đổi thương hiệu giống nhau, trong một số trường hợp khác, chúng tôi thấy các giao dịch mới trên các sản phẩm khác nhau.

Sau đợt giảm giá cuối tuần vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử trên Amazon, hãy kỳ vọng sẽ được giảm giá đối với một số mặt hàng được chọn trong suốt mùa lễ – tuy nhiên, Với sự chậm trễ vận chuyển và tình trạng thiếu hàng dự kiếnChúng tôi khuyên bạn nên mua sắm sớm để đảm bảo bạn nhận được tất cả các sản phẩm của chúng tôi Quà tặng Eid Trong danh sách của bạn năm nay.

Khi nào Amazon Cyber ​​Monday kết thúc giảm giá?

Chính thức, Amazon Cyber ​​Monday sẽ kết thúc bán hàng lúc 11:59 tối đêm nay, mặc dù theo lịch sử, chúng tôi thấy Amazon tiếp tục giảm giá tương tự trong những ngày và tuần tiếp theo – đôi khi một số mặt hàng giảm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật giá khi chúng thay đổi hôm nay và ngày mai.

Amazon Black Friday và Cyber ​​Monday: Ưu đãi nào là tốt nhất?

Về mặt kỹ thuật, các giao dịch của Amazon Cyber ​​Monday được triển khai sau khi Thứ Sáu Đen kết thúc 26 tháng 11Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy sự trùng lặp đáng kể của các đợt cắt giảm trong đợt giảm giá Amazon Black Friday và Cyber ​​Monday. Điều chính cần lưu ý là một số mặt hàng, chẳng hạn như iPad, MacBook và đặc biệt là AirPods, bắt đầu bán hết hoặc đặt hàng muộn, có nghĩa là chúng có thể không được giao cho đến sau Giáng sinh và kỳ nghỉ lễ.

Cả hai làn sóng ưu đãi tuyệt vời sẽ chỉ có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo đảm bảo phạm vi của bạn Thành viên của Amazon Prime sớm để tận hưởng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển.

Amazon Cyber ​​Monday có bán hàng trực tuyến không?

Vâng thật đấy. Bán hàng Amazon Cyber ​​Monday chỉ có sẵn trực tuyến. Hầu hết chúng sẽ có sẵn trên trang web, mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy một số doanh số bán hàng độc quyền bằng cách yêu cầu Alexa trên loa WiFi hỗ trợ Alexa như Echo Dot. Chỉ cần yêu cầu Alexa về các giao dịch mới nhất để xem những gì được cung cấp.

Playstation 5 sẽ được bán vào Thứ Hai Điện Tử trên Amazon?

Amazon có một số Bộ điều khiển PS5 có sẵn Ngày 27 tháng 11 với giá bán lẻ thông thường (mức giá thấp nhất mà bạn có thể mong đợi trong một thời gian dài) và cho biết họ có thể sẽ quay trở lại vào nhiều thời điểm khác nhau trong tuần. Giao dịch PS5 bán hết chỉ trong vài phút, vì vậy bạn sẽ cần phải tiếp tục kiểm tra liên kết này để xem liệu bạn có thể lấy nó hay không. Bạn sẽ cần phải là một thành viên chính, nhưng đó có thể là cú đánh tốt nhất của bạn để có được một chiếc PS5 trong mùa lễ này.

IPad có được bán vào Thứ Hai Điện Tử không?

Bạn có thể tiết kiệm Khoảng $ 50 trên iPad Pro 11 inch tại Amazon Hiện tại, chúng tôi không thấy các chương trình giảm giá lớn trên iPad hoặc máy tính bảng không phải của Amazon trong đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử của Amazon.

Ưu đãi tốt nhất từ ​​đợt giảm giá Amazon Cyber ​​Monday 2021 là gì?

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy các ưu đãi lớn từ Amazon Cyber ​​Monday về nồi chiên không khí, tai nghe, hàng gia dụng, v.v. – bao gồm nhiều sản phẩm từ một số thương hiệu yêu thích của chúng tôi, như Apple, Zojirushi, Sony, Instant Pot, Bose, iRobot và Shark. Cho dù đó là một máy tính bảng mới với pin kéo dài hàng giờ, một thiết bị theo dõi thể dục để theo dõi nhịp tim của bạn hay một số tai nghe mới, Amazon đều có tất cả.

Mỗi ngày, Amazon tăng thêm doanh số bán hàng vào dòng sản phẩm của mình Ưu đãi thứ Hai điện tử năm 2021. Hãy nhớ đánh dấu trang và kiểm tra trang này thường xuyên để biết các chương trình giảm giá nóng nhất trên Amazon đối với các mặt hàng phải có trong mùa lễ này.

Amazon có ưu đãi đặc biệt cho ngày Thứ Hai Điện Tử dành cho các thành viên Amazon Prime không?

Vâng thật đấy. Trong mùa mua sắm ngày lễ, các thành viên Amazon Prime có quyền truy cập sớm để chọn các ưu đãi cho kỳ nghỉ và cũng có thể kiếm được Hoàn lại tới 25% khi mua hàng Amazon chọn lọc Với Thẻ Prime của Amazon và Tư cách thành viên Prime đủ điều kiện. Trong khi đó, các thành viên Prime có thể nhận quà ngày lễ nhanh hơn với quyền sử dụng giao hàng miễn phí và nhanh chóng, với hàng triệu mặt hàng thiết yếu có sẵn để giao hàng trong ngày. Nếu bạn chưa phải là thành viên Amazon Prime, đừng lo lắng — bạn luôn có thể Sự tham gia.

Còn nhiều điều nữa để thỏa thuận này đến từ đâu. Đăng ký bản tin của chúng tôi để biết các lợi ích và khuyến nghị đã được đánh giá Và chúng tôi sẽ tiếp tục đến từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu hàng tuần.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Trang mạng xã hội FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

READ  Fintech Startup Acorns ra mắt công chúng trong một thỏa thuận SPAC trị giá 2 tỷ đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *