Ưu đãi tốt nhất trên Samsung, LG và hơn thế nữa

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Nó gần như Thứ sáu đen tốiNgày mua sắm lớn nhất trong năm. Nhưng trong những năm qua, Thứ Sáu Đen đã biến thành một sự kiện kéo dài một tháng, với một số nhà bán lẻ lớn nhất cung cấp hàng bán sớm. Các nhà bán lẻ lớn như Amazonmua tốt nhấtnhắm mục tiêuWalmart, Và Samsung Nó có rất nhiều mô hình để bán rồi.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Chúng tôi đã có thể nhận được các giao dịch tuyệt vời cho TV giá rẻ từ các nhà sản xuất lớn như TCL, Vizio, Hisense, Samsung, LG cũng như các công ty tốt nhất từ ​​trước đến nay. TV OLED và QLED Từ LG, Vizio, Samsung và Sony.

Để biết thêm ý tưởng, bạn có thể xem trang web rất toàn diện của chúng tôi Hướng dẫn quà tặng, chứa hàng trăm đề xuất sản phẩm để cung cấp cho người mà bạn quan tâm (ngay cả khi đó là chính bạn).

Ưu đãi truyền hình Thứ Sáu Đen tốt nhất mà bạn thực sự có thể nhận được là gì?

Có rất nhiều ưu đãi Black Friday tuyệt vời mà bạn có thể nhận được trên TV lớn và nhỏ. Chúng tôi đã cố gắng làm nổi bật nhiều mức giá ở đây từ các nhà bán lẻ từ Amazon, Best Buy, Walmart và trực tiếp từ Samsung.

Có thể các giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay là bốn giao dịch này, mặc dù hãy kiểm tra danh sách đầy đủ các giao dịch (do nhà bán lẻ tổ chức) để xem giao dịch nào phù hợp nhất với bạn:

Ưu đãi TV Samsung Hiện có sẵn:

Đây là những chiếc TV Samsung tốt nhất để bán.

Ưu đãi trên Amazon TV Hiện có sẵn:

Đây là những ưu đãi truyền hình Thứ Sáu Đen tốt nhất trên Amazon.

Ưu đãi TV Mua tốt nhất Hiện có:

Đây là những chiếc TV tốt nhất để bán.

Ưu đãi của Walmart TV Hiện có sẵn:

Đây là những ưu đãi tốt nhất cho chương trình truyền hình Ngày Thứ Sáu Đen của Walmart.

Chương trình truyền hình Target hiện có sẵn:

TCL cung cấp hình ảnh rõ nét và âm thanh chất lượng cao với TV của mình.

Thứ Sáu Đen có phải là thời điểm tốt để mua TV không?

Với một từ có. Bạn sẽ thấy một số đợt giảm giá lớn nhất trong năm trên TV trong Ngày Thứ Sáu Đen. Điều này là do các nhà sản xuất đang chuẩn bị ra mắt TV 2022 mới của họ, có nghĩa là họ sẽ giảm giá sâu cho các mẫu cũ hơn, bao gồm cả những mẫu có từ năm 2021, Michael Desjardins, một nhà văn truyền hình lâu năm cho tờ Review. Một số TV tốt nhất mà chúng tôi thấy trong năm nay đã giảm giá và trong một số trường hợp, mức chiết khấu rất cao, lên tới 800 đô la, tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, kích thước và năm model của TV.

Những chiếc TV tốt nhất để mua là gì?

Desjardins cho biết mẹo số một dành cho người mua sắm khi chọn TV vào Thứ Sáu Đen là cân nhắc xem bạn đang tìm kiếm thứ gì và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu.

READ  Instagram đang thử nghiệm tính năng Take a Break

Ông chỉ ra rằng bất kỳ chiếc TV nào đáng giá ngày nay sẽ là một chiếc TV thông minh, có nghĩa là nó có thể kết nối Internet để cung cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Netflix và YouTube, thông qua phần mềm được cài đặt sẵn. Ông nói thêm: “Ngày nay, ngay cả những chiếc TV giá cả phải chăng nhất cũng là TV thông minh, vì vậy chẳng có ích gì khi cố gắng tìm một chiếc TV không phải là TV thông minh.

Khi nói đến kích thước màn hình, Desjardins cho biết hãy cân nhắc xem bạn sẽ ở khoảng cách bao xa so với TV. Liệu bạn, gia đình và khách của bạn có đang ngồi tương đối xa chiếc TV mới của bạn — ví dụ như hơn 8 feet không? Nếu vậy, có thể bạn sẽ muốn mua một chiếc TV 65 đến 75 inch. TV nhỏ — 32 to 43 inch — phù hợp nhất cho nhà bếp và ký túc xá Phòng chung và phòng dành cho khách. “Một điều cần lưu ý: Nếu bạn chọn một chiếc TV lớn và không định gắn nó vào tường, anh ấy nói, hãy đảm bảo bảng điều khiển đủ rộng để chứa giá đỡ của nó.

Nơi bạn đặt TV cũng sẽ ảnh hưởng đến việc mua hàng của bạn: Nếu không gian sống của bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, bạn sẽ muốn xem xét một chiếc TV LED sáng hơn, trong khi nếu bạn là một tín đồ video và xem nhiều nội dung trong bóng tối, bạn có thể muốn sử dụng màn hình OLED. Bạn có thể đọc về sự khác biệt trong trang web của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng OLED / QLED.

Bạn vẫn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu? We’ve Got What You Want: Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các bài kiểm tra TV tại phòng thí nghiệm Cambridge, MA và tổng hợp những TV tốt nhất năm 2021 để giúp bạn tìm kiếm. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về TV tốt nhất năm 2021Những chiếc TV tốt nhất dưới 500 USD năm 2021TV màn hình lớn tốt nhất dưới 1.000 đô la cho năm 2021.

Khi nào các ưu đãi Thứ Sáu Đen sẽ bắt đầu trên TV?

Ưu đãi Thứ Sáu Đen trên TV đã bắt đầu. Nhiều nhà bán lẻ gọi đó là giảm giá sớm trong ngày Thứ Sáu Đen hoặc bán hàng trước Ngày Thứ Sáu Đen, với nhiều nhà bán lẻ giảm giá sâu cho rất nhiều mẫu đang có hàng ngay bây giờ.

Có ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen trên TV không?

Vâng thật đấy. Như đã đề cập trong danh sách trên, có rất nhiều ưu đãi sớm trên TV. Trong khi một số đợt giảm giá sẽ diễn ra xuyên suốt và trong Ngày Thứ Sáu Đen, một số đợt khác là đợt bán hạn chế hoặc cấp tốc, với các đợt giảm giá chỉ kéo dài một hoặc hai ngày trong khi hết hàng.

Thương hiệu TV tốt nhất là gì?

Chúng tôi kiểm tra hàng nghìn TV trong phòng thí nghiệm của chúng tôi ở Cambridge, MA để tìm ra chúng TV tốt nhất Có thể, bao gồm mọi bản phát hành chính từ mọi thương hiệu lớn như Samsung, LG, Sony, Vizio, TCL, Hisense và hơn thế nữa. Không có thương hiệu nào là thương hiệu TV “tốt nhất”, mỗi thương hiệu này đều tạo ra một số TV mà chúng tôi rất khuyên dùng và một số thì không.

Tôi nên mua TV nào?

Có rất nhiều điều cần xem xét khi mua một chiếc TV. Chúng tôi đang cố gắng làm nổi bật một số chương trình truyền hình hay nhất sẽ chiếu vào Thứ Sáu Đen, nhưng vẫn có một số quyết định bạn sẽ muốn đưa ra trước khi quyết định giao dịch nào phù hợp nhất với mình.

READ  Ưu đãi Black Friday cho PS5 và PS4 2021: Tất cả ưu đãi trên bảng điều khiển, trò chơi, PS Plus và phụ kiện

Các tính năng quan trọng nhất cần xem xét là kích thước TV, loại màn hình, tốc độ làm mới, số lượng cổng HDMI và bất kỳ tính năng và trò chơi nào sẽ hoạt động tốt với các ứng dụng phát trực tuyến TV mà bạn thích sử dụng, chẳng hạn như Netflix, Disney +, Amazon Prime Video, và Apple TV +.

Đối với kích thước, tiêu chuẩn ngày nay là 55 inch. Đây là kích thước phổ biến nhất trên các nhà sản xuất và loại TV và thường là nơi bạn sẽ tìm thấy các giao dịch tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy một chiếc TV 55 inch cao cấp với giá từ 300 đô la trở xuống vào Thứ Sáu Đen. Nếu bạn có khoảng trống trên tường, một chiếc TV 65 inch mang lại cho bạn nhiều bất động sản hơn và sự chênh lệch giá thường ít đáng kể hơn vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Internet.

Nếu bạn muốn có một chiếc TV cồng kềnh, có lẽ bạn sẽ cần phải trả nhiều tiền hơn một chút, vì chúng ít phổ biến hơn, mặc dù chúng tôi sẽ hiển thị rất nhiều ưu đãi trên TV 80 inch hoặc lớn hơn. Mặc dù trên TV, nó có thể là TV LCD hoặc LED truyền thống chứ không phải là TV QLED hoặc OLED mới hơn.

Bạn có nên chờ các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên TV không?

Việc cố gắng đánh giá mức giảm giá trong tương lai và tình trạng sẵn có ngay bây giờ có thể khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ cung cấp bảo hành với Đảm bảo Thứ Sáu Đen của họ. Điều đó có nghĩa là: “Nếu bạn mua một chiếc TV mới trong những tuần trước Thứ Sáu Đen và cùng một mẫu TV đó đã được giảm giá ngay sau khi bạn mua hàng”, Desjardins nói, “nhà bán lẻ có thể hoàn lại khoản chênh lệch cho bạn.”

Ví dụ: Best Buy đảm bảo rằng nếu giá giảm trên một mặt hàng đủ điều kiện, nó sẽ tự động hoàn lại khoản chênh lệch cho My Best Buy và Mua tốt nhất Totaltech ($ 199,99 hàng năm) cho các thành viên. Những người không phải là thành viên cũng có thể hoàn lại phần chênh lệch giá của họ nhưng sẽ phải đến cửa hàng Best Buy hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để nhận.

Nguồn cung và lao động tiếp tục thiếu hụt trong năm nay có nghĩa là thời gian cung cấp lại và giao hàng cho tất cả các sản phẩm đã bị thách thức. Những người mua sắm có ý nghĩ về một số mẫu mã nhất định hoặc có ý định giao hàng vào một ngày nhất định, nên cân nhắc kỹ việc mua sản phẩm.

Ai có ưu đãi truyền hình cho Thứ Sáu Đen?

Tất cả các nhà bán lẻ lớn đều có ưu đãi cho Thứ Sáu Đen, bao gồm Amazonmua tốt nhấtnhắm mục tiêu, Và Walmart. Nhiều thương hiệu lớn nhất, chẳng hạn như SamsungHọ cung cấp các giao dịch tuyệt vời trực tiếp trên trang web của họ.

TV OLED và TV QLED: Sự khác biệt là gì?

Tín dụng: Đã đánh giá / Jackson Ruckar Là một TV OLED, LG C1 không thể có độ sáng gần như TV LCD / LED truyền thống như QN90A, nhưng nó có khả năng cho mức độ đen hoàn hảo, tạo ra một lượng hình ảnh chi tiết đáng kinh ngạc.

Hai giai đoạn bạn sẽ thấy rất nhiều vào Thứ Sáu Đen là TV QLED và OLED. Cả hai thuật ngữ đều mô tả loại màn hình mà TV sử dụng. TV OLED là loại TV tiên tiến hơn về mặt công nghệ, với mỗi điểm ảnh cung cấp ánh sáng riêng. Điều này có nghĩa là chúng có thể tái tạo màu đen thực sự (tương tự như những lợi ích về chất lượng hình ảnh mà bạn có được với màn hình plasma cũ hơn với ít nhược điểm hơn nhiều) để phù hợp với độ sáng, độ sâu màu, HDR và ​​hơn thế nữa. Mặc dù bạn sẽ cần tìm một chiếc phù hợp với nhu cầu ngân sách và kích thước của mình, nhưng mọi TV OLED mà chúng tôi đã thử nghiệm đều tuyệt vời.

READ  Apple đang thử nghiệm màn hình ngoài mới với chip A13

TV QLED có nhiều mức chất lượng khác nhau, nhưng các phiên bản này thường sáng hơn và nhiều màu sắc hơn TV LED thông thường, đồng thời sử dụng chấm lượng tử để cải thiện màu sắc, độ tương phản và độ sáng. Chúng không có màu đen giống như TV OLED, nhưng chúng thường bù đắp cho nó với mức độ sáng cao hơn nhiều, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng sáng sủa.

Nền tảng TV Roku, Google TV và Smart TV? Điều gì là tốt nhất để phát sóng?

Gần như không thể mua được một chiếc TV “ngu ngốc” nữa; Tất cả chúng đều đi kèm với một số loại nền tảng thông minh. LG cung cấp webOS, TV Samsung thường có nền tảng dựa trên Tizen, TV Sony thường có Android TV và nhiều hãng khác có tích hợp Google TV, Roku TV hoặc hệ thống Fire TV của Amazon.

Trong mọi trường hợp, bạn vẫn có thể sử dụng tệp thiết bị dòng chảy Giống như Roku hoặc Apple TV, chỉ cần cắm nó vào bất kỳ cổng HDMI nào của TV và bạn có thể bỏ qua tùy chọn tích hợp của TV.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thiết bị phát trực tuyến hoặc đang mua TV cho phòng ngủ hoặc phòng phụ, thì việc tích hợp sẵn thứ gì đó như Roku sẽ là một phần thưởng bổ sung, vì vậy bạn không cần phải chi thêm 20-30 đô la để thêm một thanh phát trực tuyến hoặc thứ gì đó để tải các ứng dụng như Netflix trên các TV này.

Ưu đãi truyền hình Thứ Sáu Đen năm nay có thấp nhất không?

Trong hầu hết các trường hợp, có. Mặc dù chuỗi cung ứng đã khiến năm 2021 trở thành một trong những năm kỳ lạ nhất để mua TV, nhưng đó thường là khi bạn tìm thấy thỏa thuận tốt nhất cho một chiếc TV ở bất kỳ kích thước nào. Bạn cũng có thể yên tâm mua TV ngay bây giờ mặc dù chưa phải là Thứ Sáu Đen; Các nhà bán lẻ đưa ra một số hình thức so khớp giá nếu TV giảm giá trong vài tuần tới hoặc nếu TV đã được giảm giá.

Ngoại lệ duy nhất là các giao dịch mua sắm trước cửa từ các thương hiệu như Sharp, Westinghouse, Onn, Insignia và một số TV cấp thấp được giảm giá mạnh từ các nhà bán lẻ. Một số TV trong số này có giá cả thân thiện (đặc biệt nếu bạn muốn có TV 50 inch hoặc lớn hơn với mức giá thực sự thấp) và chúng tôi sẽ bao gồm những giao dịch mà chúng tôi thấy, nhưng trong hầu hết các trường hợp, TV giới hạn thời gian không đáng đối phó.

Bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc TV mà chúng tôi thực sự đề xuất với cùng một mức giá hoặc hơn một chút – bao gồm TV 50 inch và 55 inch với giá 200 đô la trở xuống – được sản xuất bởi các thương hiệu mà chúng tôi biết và tin tưởng.

Đừng nản lòng khi giao hàng chậm trễ hoặc hết các mặt hàng yêu thích trong dịp lễ hội. Đăng ký trang web của chúng tôi Bản tin MIỄN PHÍ hàng tuần Để biết các mẹo mua sắm, ưu đãi, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn quà tặng, v.v.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Trang mạng xã hội FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *