Ưu đãi truyền hình ngày 4 tháng 7: Bạn vẫn có thể tiết kiệm lớn cho các thương hiệu lớn như Sony, LG, Samsung, v.v.

Hình nền Sony X85K ngày 4 tháng 7Hình nền Sony X85K ngày 4 tháng 7

Sony/CNET

Kỳ nghỉ lễ 4 tháng 7 có thể đã kết thúc nhưng đợt giảm giá vẫn tiếp tục. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của mình thì bạn thật may mắn. Hiện nay có hàng tá chương trình giảm giá trên TV. Cho dù bạn đang tìm cách nâng cao trải nghiệm chơi game hay rạp hát tại nhà thì luôn có TV phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và tìm thấy những ưu đãi truyền hình tốt nhất hiện có. Những khoản giảm giá đáng kinh ngạc này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la khi mua những chiếc TV hàng đầu của Sony, LG, Samsung, v.v.

Đừng bỏ lỡ vì những ưu đãi truyền hình này chỉ áp dụng trong thời gian giới hạn. Và hãy kiểm tra lại thường xuyên khi chúng tôi liên tục cập nhật bài viết này với các ưu đãi mới nhất về TV.

doanh số truyền hình ngày 4 tháng 7

Samsung/CNET

Một mức giá rất thấp cho model Samsung TU690T 65 inch đi kèm bộ xử lý Crystal 4K của nhà sản xuất TV. Đây là mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy và chỉ có ở mức giá này thông qua Best Buy.

Huy hiệu/CNET

Nhờ ưu đãi trong thời gian có hạn trên Amazon, giá của Insignia 65 inch Fire TV đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại tại nhà bán lẻ. Mức giảm giá 33% này đưa giá xuống dưới 300 USD. Đó là một ưu đãi tuyệt vời cho TV LED 4K và điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa.

LG/CNET

Mức giảm giá khổng lồ 700 USD đã đưa giá OLED của LG xuống mức rẻ hơn nhiều. Với sự hỗ trợ của Dolby Vision và Dolby Atmos cũng như tốc độ làm mới 120Hz, bạn có thể mong đợi chất lượng hình ảnh cao.

Toshiba/CNET

Ưu đãi đặc biệt trong thời gian có hạn đã đưa mẫu Toshiba tuyệt vời này xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay tại nhà bán lẻ. Đó là mức giảm giá 31%, tương đương với việc tiết kiệm 200 USD trên chiếc Fire TV 75 inch khổng lồ có điều khiển bằng giọng nói Alexa và quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến mới nhất.

Doanh số bán TV nhiều hơn vào ngày 4 tháng 7

Có nên mua TV sau ngày 4 tháng 7?

Các ưu đãi xuất hiện trên TV suốt cả năm, nhưng ngày 4 tháng 7 có xu hướng mang đến một số đợt giảm giá lớn nhất ngoài Thứ Sáu Đen. Các mẫu xe của năm ngoái có thể sẽ tiết kiệm được một khoản lớn và chúng tôi cũng đang mong đợi các ưu đãi dành cho các mẫu xe năm 2024 khi chúng mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ TV vào Ngày quốc khánh này, bạn vẫn có thể tìm thấy một số ưu đãi vào phút cuối. Và nếu điều đó không đáp ứng được mong đợi của bạn, thì Ngày Amazon Prime sắp diễn ra, nơi cũng sẽ mang đến những ưu đãi truyền hình tuyệt vời.

Cách chúng tôi chọn các chương trình truyền hình hay nhất vào ngày 4 tháng 7

Nhiều người trong chúng tôi tại CNET ở đây đã đưa tin về các sự kiện mua sắm trong hơn 5 năm, bao gồm Thứ Sáu Đen, Ngày Prime, Ngày Tưởng niệm và vô số đợt giảm giá khác. Trong thời gian đó, chúng tôi đã học cách phát hiện các ưu đãi tốt nhất trong số hàng nghìn ưu đãi sơ sài và gian lận, đồng thời chúng tôi chỉ nêu bật những ưu đãi tốt nhất từ ​​các nhà bán lẻ đáng tin cậy.

Chúng tôi tìm kiếm các khoản giảm giá thực sự, đánh giá chất lượng và thời gian bán hàng còn lại khi chọn các ưu đãi nhà thông minh để hiển thị cho bạn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm đã thử nghiệm hàng trăm TV để đảm bảo mang đến cho bạn những gì tốt nhất.

  • Giảm giá thực sự có nghĩa chính xác như vậy. Chúng tôi kiểm tra lịch sử giá của các sản phẩm đang giảm giá để biết khi nào đó là mức giá tăng cao do nhà sản xuất đề xuất chứ không phải là một khoản tiết kiệm thực sự.
  • Đánh giá và kiểm tra chất lượng là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là khi nói đến các thiết bị được sử dụng trong không gian cá nhân của bạn. Giảm giá sẽ không có giá trị nếu nó dẫn đến trải nghiệm sản phẩm tồi, bất kể bạn tiết kiệm được bao nhiêu.
  • Thời gian giảm giá còn lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác minh của chúng tôi. Một số giao dịch chỉ kéo dài trong thời gian ngắn hoặc có thể với số lượng hạn chế. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn để bạn không quay lại giao dịch sau đó để thất vọng.

READ  Valve yêu cầu nhà phát triển Portal 64 tạm dừng dự án sau những lo ngại của Nintendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *