Ưu đãi TV ngày 4 tháng 7: Nhận mức giảm giá lên tới 2.700 USD cho các thương hiệu hàng đầu như Sony, LG, Samsung, v.v.

Hình nền Sony X85K ngày 4 tháng 7Hình nền Sony X85K ngày 4 tháng 7

Sony/CNET

Nâng cấp hệ thống giải trí tại nhà của bạn vào ngày 4 tháng 7 này với những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn trên một số TV tốt nhất. Cho dù bạn là người hâm mộ phim ảnh, trò chơi hay xem các chương trình truyền hình mới nhất, những thiết bị này sẽ ngay lập tức nâng cao trải nghiệm xem của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các ưu đãi tốt nhất để phù hợp với mọi ngân sách, dù thấp hay cao, nhằm giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la khi mua những chiếc TV hàng đầu. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời này vì những ưu đãi này chỉ có thời gian giới hạn. Hãy theo dõi khi chúng tôi tiếp tục cập nhật bài viết này với các chương trình mới nhất trên TV.

doanh số truyền hình ngày 4 tháng 7

Samsung/CNET

Một mức giá rất thấp cho model Samsung TU690T 65 inch đi kèm bộ xử lý Crystal 4K của nhà sản xuất TV. Đây là mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy và chỉ có ở mức giá này thông qua Best Buy.

Huy hiệu/CNET

Nhờ ưu đãi trong thời gian có hạn trên Amazon, giá của Insignia 65 inch Fire TV đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại tại nhà bán lẻ. Mức giảm giá 33% này đưa giá xuống dưới 300 USD. Đó là một ưu đãi tuyệt vời cho TV LED 4K và điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa.

LG/CNET

Mức giảm giá khổng lồ 700 USD đã đưa giá OLED của LG xuống mức rẻ hơn nhiều. Với sự hỗ trợ của Dolby Vision và Dolby Atmos cũng như tốc độ làm mới 120Hz, bạn có thể mong đợi chất lượng hình ảnh cao.

Toshiba/CNET

Ưu đãi đặc biệt trong thời gian có hạn đã đưa mẫu Toshiba tuyệt vời này xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay tại nhà bán lẻ. Đó là mức giảm giá 31%, tương đương với việc tiết kiệm 200 USD trên chiếc Fire TV 75 inch khổng lồ có điều khiển bằng giọng nói Alexa và quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến mới nhất.

Doanh số bán TV nhiều hơn vào ngày 4 tháng 7

Có nên mua TV cho ngày 4 tháng 7 không?

Các ưu đãi xuất hiện trên TV suốt cả năm, nhưng ngày 4 tháng 7 có xu hướng mang đến một số đợt giảm giá lớn nhất ngoài Thứ Sáu Đen. Các mẫu xe của năm ngoái có thể sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể và chúng tôi cũng đang mong đợi các ưu đãi dành cho các mẫu xe năm 2024 khi chúng mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn. Nếu bạn bỏ lỡ tuần này, Ngày Amazon Prime sắp diễn ra, nơi cũng sẽ cung cấp những ưu đãi lớn trên TV.

Cách chúng tôi chọn các chương trình truyền hình hay nhất vào ngày 4 tháng 7

Nhiều người trong chúng tôi tại CNET ở đây đã đưa tin về các sự kiện mua sắm trong hơn 5 năm, bao gồm Thứ Sáu Đen, Ngày Prime, Ngày Tưởng niệm và vô số đợt giảm giá khác. Trong thời gian đó, chúng tôi đã học cách phát hiện các ưu đãi tốt nhất trong số hàng nghìn ưu đãi sơ sài và gian lận, đồng thời chúng tôi chỉ nêu bật những ưu đãi tốt nhất từ ​​các nhà bán lẻ đáng tin cậy.

Chúng tôi tìm kiếm các khoản giảm giá thực sự, đánh giá chất lượng và thời gian bán hàng còn lại khi chọn các ưu đãi nhà thông minh để hiển thị cho bạn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm đã thử nghiệm hàng trăm TV để đảm bảo chúng tôi chỉ mang đến cho bạn những gì tốt nhất.

  • Giảm giá thực sự có nghĩa chính xác như vậy. Chúng tôi kiểm tra lịch sử giá của các sản phẩm đang giảm giá để biết khi nào đó là mức giá tăng cao do nhà sản xuất đề xuất chứ không phải là một khoản tiết kiệm thực sự.
  • Đánh giá và kiểm tra chất lượng là rất quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là khi nói đến các thiết bị được sử dụng trong không gian cá nhân của bạn. Giảm giá sẽ không có giá trị nếu nó dẫn đến trải nghiệm sản phẩm tồi, bất kể bạn tiết kiệm được bao nhiêu.
  • Thời gian giảm giá còn lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác minh của chúng tôi. Một số giao dịch chỉ kéo dài trong thời gian ngắn hoặc có thể với số lượng hạn chế. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn để bạn không quay lại giao dịch sau đó để thất vọng.

READ  Thu phóng máy ảnh Pixel 7 Pro, Giao diện người dùng và phạm vi đồng hồ Pixel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *