Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vừa phê duyệt Điều gần gũi nhất cho một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ mà bạn có thể mua, ngay bây giờ | Tin tức tiền tệ | Tin tức tài chính và kinh doanh

Một quỹ giao dịch trao đổi mới có thể gần như các nhà đầu tư có thể nhận được ETF Bitcoin của Hoa Kỳ – ít nhất là vào lúc này.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt Quỹ ETF Volt Equity, nhằm mục đích theo dõi các công ty nắm giữ phần lớn tài sản ròng của họ bằng bitcoin hoặc thu được phần lớn lợi nhuận hoặc doanh thu của họ từ các hoạt động liên quan đến bitcoin như khai thác, cho vay hoặc sản xuất Tad Buck, Giám đốc điều hành cho biết thiết bị khai thác. Đối với hộp, cho Người trong cuộc.

Anh ấy gọi đây là “Các công ty cách mạng Bitcoin” và anh ấy mong chờ nó microstrategyDigital Holdings Marathon, Và Bitfarms, trong số những người khác, cho quỹ được quản lý tích cực.

Cuộc cách mạng công nghiệp tiền điện tử Volt và Tech ETF Nó đã được phê duyệt vào ngày 5 tháng 10 và sẽ giao dịch dưới ký hiệu BTCR. Tin tức được báo cáo lần đầu tiên bởi Sách ưu đãi của Thời báo New York. Buck nói với Insider rằng anh ấy hy vọng sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York trong ba tuần tới.

Ông nói với Insider: “Tôi là một người rất tin tưởng vào bitcoin và thực sự vui mừng khi tung ra một quỹ ETF có thể thu được lợi nhuận từ cuộc cách mạng bitcoin sắp tới. “Chúng ta có thể tiếp xúc với bitcoin mà không cần phải nắm giữ nó, đặc biệt là với các vị trí quyền chọn”.

Chiến lược đầu tư quanh co này là cần thiết vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dưới thời Gary Gensler đã trì hoãn sự chấp thuận Bitcoin ETFs – với gần hai chục bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng – trong bối cảnh lo ngại về Khả năng thao túng thị trường. Hoa Kỳ vẫn chưa đồng ý với một, mặc dù Gensler gần đây đã chỉ ra rằng nó cởi mở hơn với ETF hợp đồng tương lai Bitcoin. Tuy nhiên, ở Canada, ETF Bitcoin hiện đã có sẵn.

Do đó, Volt ETF sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Thay vào đó, họ đang tìm cách đưa ít nhất 80% tài sản ròng của mình vào “các công ty cách mạng bitcoin”, các quyền chọn và ETF có tiếp xúc với các công ty đó. Phần còn lại sẽ đi vào thị trường chứng khoán rộng lớn để bù đắp rủi ro danh mục đầu tư.

ETF cũng sẽ xem xét các chỉ số như mô hình Stock-to-Flow, đánh giá lượng bitcoin hiện tại so với dòng bitcoin mới được khai thác trong năm đó.

Buck cho biết đây là ETF đầu tiên tập trung vào Bitcoin, so với những ETF khác đầu tư vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số hơn.

“Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn,” ông nói với Insider, “nhưng không ai làm điều đó trước đây.”

Quỹ này là ETF thứ năm do Volt Equity có trụ sở tại San Francisco đưa ra. Nhưng Buck cho biết đây là khó khăn nhất cho đến nay, khi lưu ý rằng anh ấy thường xuyên qua lại với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Trong khi lý do của nhiều sự chậm trễ là không rõ ràng, Buck, một nhà đầu tư công nghệ bán lẻ, suy đoán rằng đó là vì tên ban đầu của quỹ là Volt Bitcoin Revolution ETF.

“Rất khó để đạt được, nhưng chúng tôi thực sự vui mừng vì cuối cùng họ đã đồng ý với điều đó,” ông lưu ý.

READ  Quán cà phê California tính phí 5 đô la cho những khách hàng đeo mặt nạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *