Valve cho biết Steam Deck đang trên đường xuất xưởng vào cuối tháng 2

Vào tháng 11, Valve đã thông báo cho mọi người một số tin xấu, Sự chậm trễ hai tháng được tiết lộ cho Steam Deck, nhưng bắt đầu năm 2022 tốt hơn. Trong bản cập nhật mới nhất của nóCông ty cho biết các lô hàng trên Steam Deck sẽ bắt đầu vào cuối tháng 2. Tất nhiên, chúng ta đang ở trong một đại dịch và mọi thứ luôn có thể thay đổi, nhưng cửa sổ đặt hàng trước cho bờ rìa Nhân viên nhất quán với kỳ vọng ban đầu của họ – bạn có thể kiểm tra trạng thái của mình nơi đây.

Phần cứng cũng quan trọng như các trò chơi bạn sẽ chơi trên thiết bị. Rõ ràng Valve đã vận chuyển “hàng trăm” đơn vị Steam Deck cho các nhà phát triển vào tháng trước để họ có thể đảm bảo rằng các trò chơi PC của họ hoàn toàn tương thích với môi trường phần cứng và phần mềm do AMD cung cấp.

Kiểm tra là bắt buộc để có được màu xanh lá cây Dấu kiểm “Đã xác minh” trong SteamVà chúng tôi đã thấy các bài đăng trên mạng xã hội cho thấy những nhà sản xuất trò chơi phổ biến nhất đang thử trò chơi của họ trên Steam Deck. Điều duy nhất chúng tôi vẫn chưa có, kỳ lạ thay, là giá cả hoặc hình ảnh của Sàn hơi Điều này sẽ giúp bạn hiển thị các trò chơi đó trên màn hình lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ được xem xét điều đó và một chút thời gian với dự án phần cứng mới nhất của Valve, trong vài tuần tới.

READ  Clubhouse đang mở rộng ứng dụng Android mới của mình sang nhiều quốc gia hơn trong tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *