Vấn đề của Apple với Jon Stewart giúp bạn được thăng chức

Jon stewart

Nó đã trở lại (ở dạng TV). NSAnh ấy yêu – và nhớ rất nhiều – người trước đây đề nghị hàng ngày Người dẫn chương trình, Jon Stewart Anh ấy làm những gì anh ấy đã làm nhiều lần trước đây và pha trò về tin tức trên TV. Công chiếu vào ngày 30 tháng 9 trên Apple TV +, Vấn đề với Jon Stewart là một “loạt phim nhiều mùa, số một” sẽ “đi sâu hơn vào các chủ đề quan trọng nhất hiện đang là một phần của cuộc trò chuyện quốc gia.” Không rõ đó là một vấn đề đơn lẻ sẽ chiếm toàn bộ phần hay nếu đó là một vấn đề duy nhất trong một tập. Tuy nhiên, điều rõ ràng là đây là một trong những lần đầu tiên chúng tôi thấy một chương trình được quảng cáo là một chuỗi “nhiều mùa” trước khi công chiếu mùa đầu tiên.

Điều cũng rõ ràng là chúng tôi có một đoạn giới thiệu mới cho chương trình, trong đó Stewart than phiền về việc lựa chọn phương tiện hình ảnh. Đừng lo lắng, John. Cũng sẽ có một podcast đi kèm. Tất nhiên, anh ấy đã xuất hiện trên TV rất nhiều kể từ khi anh ấy rời đi đề nghị hàng ngày Trong năm 2015, kể cả khi anh ấy giao Thuyết âm mưu cho rằng COVID-19 được tạo ra trong một phòng thí nghiệm ở Trung Quốc. John, làm ơn, đừng làm vậy nữa.

Đây là bản tóm tắt của Apple về chương trình:

Trong loạt bài Apple Original mới này, Stewart sẽ thảo luận về những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề – cũng như những người có vai trò tạo ra tác động. Cùng nhau, họ sẽ thảo luận về các bước cụ thể có thể dẫn đến con đường giải pháp phía trước. Một loạt podcast đi kèm sẽ mở rộng cuộc trò chuyện từ mỗi tập, có các nhân viên từ khắp chương trình, những người sẽ cung cấp cho chúng ta các cuộc phỏng vấn với các nhà hoạt động trong không gian, các sự kiện về chủ đề và vâng, rất nhiều câu chuyện cười.

Khá nhiều kể từ đó tuần trước tối nay Nó được trình chiếu lần đầu tiên và tất cả các chương trình giải trí tin tức đều đang cố gắng tìm một cách mới để xâm nhập vào không gian này. Stewart dường như đang làm theo, tìm kiếm một con đường “giải pháp” phía trước, theo lời của Apple. Nhưng con đường giải pháp sẽ yêu cầu bao nhiêu chương? Chỉ có thời gian mới chứng minh được điều đó.

READ  Mali Mall tự ra đầu thú sau khi yêu cầu trả án tù bị từ chối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *