Van Hellas Washburn Jr. | Tin tức, thể thao, việc làm


25 tháng 6 năm 1951 – 12 tháng 3 năm 2022

Anh sinh ra Van Hellas Washburn và Nelly Mitcham Washburn ở Provo, Utah. Là con cả trong gia đình có 9 người con, Vân được các em cưng chiều vì đức tính vị tha và chăm chỉ. Anh tốt nghiệp trường Trung học Provo vào năm 1969 và sớm gia nhập Thủy quân lục chiến. Van phục vụ trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến từ năm 1969 đến năm 1974. Anh đến một trại huấn luyện năm 1969 và được huấn luyện chiến đấu tại Trại Pendleton ở California. Anh là Tiểu đoàn 2 thuộc Tiểu đoàn 7 TQLC, Sư đoàn 1 TQLC.

Anh ấy đã nhận được các huy chương sau:

Ngôi sao Đồng với chữ “V” Dũng cảm, Ngôi sao bạc của Lực lượng vũ trang, Bằng khen của Việt Nam Cộng hòa, Chữ thập phi mã của Việt Nam Cộng hòa, Trái tim màu tím, Huy chương Thành tích của Hải quân / Thủy quân lục chiến, Chiến dịch Việt Nam, Huy chương Phục vụ Quốc phòng, Huy chương Ứng xử tốt, Trích dẫn Đơn vị của Tổng thống, trích dẫn của đơn vị Hải quân, chuyên gia về súng trường, trích dẫn của đơn vị khen thưởng, chuyên gia về súng lục, và trích dẫn từ Đơn vị của Tổng thống Hàn Quốc. Anh ấy rất tự hào khi được phục vụ đất nước của mình.

Sau khi phục vụ ở đất nước của mình, Van trở lại Utah để làm việc trong ngành bưu chính. Anh đã gặp tình yêu của đời mình, Charlotte May Bear, khi đang lang thang trên phố Trung tâm Provo. Sau khi gặp Fan một lần duy nhất, anh ấy đã nói với bạn bè của mình rằng: “Tôi sẽ cưới cô gái đó.” Họ kết hôn vào ngày 20 tháng 6 năm 1975, tại Nhà thờ Trưởng lão ở American Fork, Utah. Họ có ba người con, đứa con gái ngoan nhất mà ai cũng có thể yêu cầu, và hai cậu con trai sinh đôi đáng yêu.

READ  DeVonta Smith nói về một tuần 'khó khăn' đối phó với tin tức của Henry Ruggs trước trò chơi Chargers

Chúng tôi rất may mắn khi có thể dành nhiều thời gian cho cha và chồng của mình. Anh ấy có mặt trong mọi sự kiện của trường, sự kiện thể thao và cuộc họp gia đình. Tận hưởng thời gian với gia đình của anh ấy, cho dù đó là bóng chày, bóng đá hay bóng rổ, cắm trại, săn bắn hay câu cá. Anh ta nổi tiếng với cách gọi các trò chơi bất thường từ phía sau bảng chủ nhà trong các trận đấu bóng chày. Anh ấy đã là một người hâm mộ BYU Football suốt đời.

Anh yêu gia đình mình sâu sắc và cho họ tất cả những gì anh có. Bạn đừng bao giờ đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh ấy với bạn, nếu Vân yêu bạn thì bạn biết điều đó.

Van và Charlotte may mắn có 6 đứa cháu. Họ là ánh sáng của cuộc đời anh. Mong các em đến thăm và tham dự tất cả các sự kiện và sự kiện thể thao của trường. Bạn có thể tin tưởng vào Baba ở đó, cổ vũ bạn từ bên lề và sau đó đưa ra mọi lời khuyên sau trận đấu.

Fan yêu anh ấy thật dễ dàng. Anh ấy là một người đàn ông to lớn với trái tim thậm chí còn vĩ đại hơn. Anh không cần phải băn khoăn liệu mình có được yêu thương hay không. Anh ta được mọi người xung quanh nói vài lần trong ngày.

READ  Arthur C. Butch Campbell Jr. | Tin tức, thể thao, việc làm

Nó chắc chắn sẽ bị bỏ lỡ.

Anh ta được sống sót bởi người vợ xinh đẹp của mình, Charlotte. con gái Carrie và con rể Kenneth và các con của họ là Trey và Alsace; con trai Dietrick và con gái Kelsey; Con trai của ông, Tyson, con dâu, Amy, và các con của họ, Berry, Jess, và Tayden.

Sau này sẽ lên kế hoạch tổ chức một lễ mừng thọ nhỏ cho gia đình.

Bạn có thể gửi lời chia buồn cùng gia đình theo địa chỉ: [email protected]Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *