Vanderbilt đánh bại danh sách đã cạn kiệt của NC State trong College World Series để buộc một trò chơi khác

OMAHA, NE – Kumar Rucker ghi được 11 điểm trong sáu lần chạy và Vanderbilt đã giành chiến thắng 3-1 tại College World Series Friday trước đội North Carolina State mà không có một nửa danh sách do vấn đề COVID-19.

Commodores (48-16) đã buộc trận chung kết thứ hai vào thứ Bảy trong vòng đầu tiên, với người chiến thắng lọt vào trận chung kết tốt nhất trong ba trận chung kết bắt đầu từ thứ Hai.

Trận đấu hôm thứ Sáu đã bị hoãn một giờ sau khi NCAA cho biết họ cần thời gian để hoàn thành “các giao thức về sức khỏe và an toàn”. Bang North Carolina (37-19) cho biết trong một tuyên bố rằng “một số người chơi” đã tham gia giao thức COVID-19.

Chỉ có 13 trong số 27 cầu thủ trong danh sách du lịch, bao gồm cả bốn cầu thủ ném bóng, được ra sân thi đấu. Tất cả trừ một trong số 13 người chơi.

Huấn luyện viên Elliot Avent cho biết ông đã phát hiện ra vấn đề từ 45 phút đến một giờ trước trận đấu. Anh ấy nói với ESPN trong một cuộc phỏng vấn trong trò chơi rằng những cầu thủ không ở cùng đội sẽ được kiểm tra vào chiều thứ Sáu và nếu kết quả âm tính, một số hoặc tất cả họ sẽ có cơ hội thi đấu vào thứ Bảy.

Đối mặt với các rocker (14-3) không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ đội nào, đặc biệt là đội có đội hình chắp vá đã kết hợp 4 kẻ đứng cuối bảng xếp hạng với 27 kẻ đứng cuối bảng xếp hạng.

READ  Red Sox có được một người chơi đa năng để đổi lấy Cướp biển

Rocker là một trong 10 cầu thủ được dự đoán hàng đầu trong bản dự thảo giải bóng chày Major League vào tháng tới và là cầu thủ đứng đầu CWS vào năm 2019. Không có CWS năm ngoái do đại dịch.

Đối đầu với Rucker là tân sinh viên Garrett Payne (0-1), người đã ném tổng cộng 8 hiệp 1/3 trong sáu trận đấu cứu trợ và được gọi vào để điền vào lịch trình bắt đầu Matt Willadsen.

Wolfpack đã có thể cạnh tranh đến đích với hạt giống số 4. Trận đấu kết thúc khi Luke Murphy, người có pha cứu thua thứ chín, thuyết phục Defonte Brown dừng cuộc chơi với hai vận động viên về nhì.

Bang North Carolina có bàn thắng 8/6 tại Vandy, và phần cuối của bảng xếp hạng là 4 cho 14. Sam Haifel, cầu thủ ném chính trong trận thắng Vandy 1-0 hôm thứ Hai, đã không mắc lỗi với tư cách là người đánh bóng đầu tiên và đã đi 3 cho 4.

Sau hai lượt chạy, các căn cứ của Bang NC được tải về ở lượt thứ bảy với người đánh chính hàng đầu của họ, Luca Trish, thua cuộc với hai bàn thắng. đi ra ngoài.

Wolfpack đã để hai tay đua ở lại căn cứ trong ba vòng nữa và mắc kẹt với tổng số 12 vòng.

Cuộc tấn công của Commodores bắt đầu chậm ở Omaha, và họ đã không bàn thắng trước Payne cho đến khi ghi hai bàn trong hiệp thứ tư. Đóng vai trong Dominic Keegan, CJ Rodriguez trở về nhà tại một tòa án hoang dã, đầy căn cứ.

READ  Thiếu niên Bắc là tương lai của bóng đá Việt Nam

Payne đã để lại tràng pháo tay từ người hâm mộ và một số cầu thủ và nhân viên trong boongke của anh ấy sau khi anh ấy đưa ra một chiếc xe tập đi để bắt đầu Vòng Sáu. Anh ấy đã giới hạn Vandy trong một trận ra sân hai lần trong số 87 sân vận động, đó là chuỗi trận dài nhất của anh ấy trong mùa giải.

Dalton Finney cảm thấy nhẹ nhõm và bỏ qua bài hát Parker Noland RBI nhưng đã thoát khỏi khó khăn ở vị trí thứ bảy khi Vandy có hai người chạy góc.

Cuộc đua Wolfpack đứng thứ năm với ba đĩa đơn và một chặng.

Rucker đã đánh trúng sáu người chơi đầu tiên — vận động viên bowler đầu tiên làm được như vậy tại CWS kể từ Virginia Danny Holtzen năm 2011 — trước khi Hayfel xuất trận.

Hayfel đã không chơi một trò chơi ở trường đại học kể từ ngày 4 tháng 3 năm 2020, nhưng là một vận động viên bắn súng .360 ở trường trung học. Anh ta nhận được cú đánh đầu tiên của Wolfpack, đánh trúng miếng lót xuống dòng bên phải phía trước dòng thứ ba, và quay trở lại ở dòng thứ năm và thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *