Vâng, Tantalus cũng là nhà phát triển của The Legend Of Zelda: Skyward Sword HD

© Nintendo

Nó ngày càng trở nên phổ biến đối với Nintendo Cho mượn địa chỉ IP của cô ấy và gọi dịch vụ của các studio bên ngoài Để giúp thiết kế lại và thiết kế lại thư viện trò chơi cổ điển của nó – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi khám phá bản phát hành mới nhất của công ty, The Legend of Zelda: Skyward Sword HDNó cũng đã được xử lý bởi một người khác.

Theo giải thích của trang người hâm mộ Nintendo của Úc Vooks.netNhà phát triển cổng Switch nâng cao là nhà phát triển người Úc Tantalus có trụ sở tại Melbourne. Thông tin này được xác nhận trong các khoản tín dụng trò chơi. Mặc dù studio có thể không được nhiều người biết đến, nhưng nó thực sự có khá nhiều lịch sử huyền thoại của zelda Một bộ truyện ra đời từ năm 2016.

Trở lại thời kỳ sóng gió của thế hệ Wii U, anh ấy chịu trách nhiệm về phiên bản HD của Truyền thuyết về Zelda: Công chúa của Chạng vạng Từ thời đại của Wii và GameCube. Nhà sản xuất của bộ truyện, Eiji Onuma, ban đầu đã thuê studio vì anh ấy cảm thấy rằng “Kỹ năng phát triển mạnh mẽTrên một số bản phát hành mới:

“Tôi cảm thấy họ có kỹ năng phát triển mạnh mẽ từ việc nhìn thấy tác phẩm của họ được chuyển sang làm lại các tựa phim trước đó, vì vậy tôi quyết định đề nghị Tantalus làm lại tựa phim này.”

Trước đó trong vòng đời của Switch, studio đã giúp hưng cảm âmvần. Bạn cảm thấy thế nào về sự trở lại của nhà phát triển này với Skyward Sword? Bạn có thích Twilight Princess HD vào ngày hôm đó không? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *