Vé của Jake Paul đấu với Hashem Rahman Jr đã bị hủy sau khi Rahman Jr không thể tăng cân

Cuộc đấu sắp tới của Jake Paul dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 8 tại New York đã bị hủy bỏ sau khi đối thủ của anh là Hasim Rahman Jr không thể đạt được trọng lượng thỏa thuận cho sự kiện chính trả tiền cho mỗi lần xem Showtime, quảng cáo của Paul thông báo và các quan chức Showtime MMA xác nhận. Cố lên.

Chương trình khuyến mãi có giá trị nhất, mà Paul sở hữu cùng với đối tác kinh doanh của mình là Nakiza Bedrian, đã được công bố vào thứ Bảy sau một báo cáo của Boxingscene.com Ban đầu, anh ấy nói trận đấu sẽ được ký hợp đồng như một trận đấu nặng 205 pound và sau đó báo cáo rằng nó đã bị hủy bỏ.

MVP đã đưa ra một tuyên bố về việc hủy bỏ: “Vào ngày 5 tháng 7, Hashim Rahman Jr đã ký thỏa thuận đấu với Jack Paul vào ngày 6 tháng 8 tại Madison Square Garden với trọng lượng tối đa là 200 lbs. Tại thời điểm ký kết, Abdul Rahman đã cung cấp bằng chứng về cân nặng của mình để cấp cứu cho các chương trình khuyến mại quan trọng nhất và Ủy ban Tiểu bang New York. Vận động viên này cho biết anh ta sẽ không giảm quá 10% trọng lượng của mình trong bốn tuần trước trận đấu.

“Kể từ khi anh ấy đạt 216 pound vào ngày 7 tháng 7, Abdurrahman và trại của anh ấy đã trấn an sau khi công khai và tư nhân đảm bảo rằng anh ấy đang theo hướng tăng cân vào ngày 5 tháng 8, đi xa hơn là cung cấp một lá thư có chữ ký của một chuyên gia dinh dưỡng được công nhận rằng cân nặng của anh ấy. Anh ấy đang tiến bộ mà không có vấn đề gì trong các cuộc kiểm tra cân nặng hàng tuần được yêu cầu từ Ủy ban Thể thao Bang New York. Trong 48 giờ qua, rõ ràng là những đảm bảo này đã không được thực hiện một cách thiện chí. “

Các yêu cầu bình luận ban đầu đối với đại diện của Rahman Jr. đã không được trả lại.

Theo đội của Paul, cầu thủ 31 tuổi hầu như không giảm được cân nào, và đội cho biết con trai của cựu vô địch hạng nặng Hashim Rahman sau đó đã yêu cầu trận đấu diễn ra ở một hạng cân hoàn toàn khác – nếu không anh ta sẽ không thi đấu. Điều này cuối cùng buộc Paul phải hủy trận đấu và hủy thẻ, cũng xuất hiện Amanda Cyrano Trong sự kiện đồng chính.

READ  Lịch thi đấu SEA Games Việt Nam được ấn định

Vào thứ Sáu, Abdul Rahman đã gửi một cuộc kiểm tra cân nặng cho Ủy ban Thể thao Bang New York cho thấy anh ta đã giảm ít hơn một pound kể từ khi anh ta được ký hợp đồng thi đấu 24 ngày trước đó. Điều đó khiến ủy ban thông báo rằng anh ta sẽ không bị phạt vì đánh nhau dưới 205 pound. Tuy nhiên, Jake Paul đã sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến ở mức tạ mới này và một bản hợp đồng mới đã được gửi tới Promoter Rahman phản ánh mức giới hạn 205 pound và áp dụng các hình phạt cứng nếu anh ta không tăng cân. Nhận hợp đồng mới này vào sáng thứ Bảy, Abdul Rahman Camp lần đầu tiên chỉ ra rằng Anh ấy dự định cân ở mức 215 pound ở trọng lượng chính thức và sẽ không đồng ý cân ở mức 205 pound và thông báo cho hầu hết các quảng cáo giá trị rằng họ đang rút khỏi chiến đấu trừ khi một cuộc đấu 215 pound được đồng ý.

“MVP và Jake Paul sẽ không thưởng cho bất kỳ ai có hành động thiếu trung thực và tính toán. Vì vậy, MVP không còn cách nào khác ngoài việc hủy bỏ sự kiện ngày 6 tháng 8. Kết cục bắt buộc này ảnh hưởng đến Jake Paul, Amanda Serrano và mọi võ sĩ khác trên thẻ này, những người đã tập luyện không mệt mỏi trong vài tháng qua. Đối với sự kiện này Cộng đồng quyền anh phải quy trách nhiệm cho Hashim Rahman Jr về sự thiếu chuyên nghiệp của anh ấy. Công việc không ngừng nghỉ, thời gian và tiền bạc đã được dành để xây dựng sự kiện này và chúng tôi muốn cảm ơn đội của chúng tôi, Showtime, Madison Square Garden, Holden Boxing và tất cả các đối tác của chúng tôi đã tiếp tục ủng hộ. Trên tất cả, chúng tôi muốn Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì cam kết của họ đối với các vận động viên và môn thể thao quyền anh. “

Nhóm của Paul nói thêm rằng tất cả các vé và lượt xem đã được bán cho vé đã bị hủy sẽ được hoàn lại tiền.

Đó là một sự thay đổi đáng tiếc cho Paul, người ban đầu được lên kế hoạch đối mặt với Tommy Fury vào ngày 6 tháng 8 cho đến khi cựu ngôi sao truyền hình thực tế bị từ chối nhập cảnh vào Hoa Kỳ và nhiều báo cáo cho rằng việc gia đình Fury từ chối liên kết với nhân vật bị cáo buộc là Daniel Kinahan.

READ  World Cup 2022, tin tức chuyển nhượng bóng đá, Martin Boyle Hibernian rời Al Faisaly, SPFL, mới nhất, cập nhật, hợp đồng, phí chuyển nhượng

Fury bị rút thẻ và thay thế bằng Abdul Rahman, người đã chấp nhận cuộc thi sau khi thua Kenzi Morrison trong trận đấu trước đó vào tháng Tư.

Bây giờ, lá bài đã hoàn toàn bị loại bỏ và không có lời nào về thời điểm Paul có thể thi đấu trở lại.

Sau thông báo, Paul Rahman đã chỉ trích hành vi của mình đồng thời đưa ra lời xin lỗi tới tất cả các võ sĩ khác bị ảnh hưởng bởi việc hủy bỏ.

Paul viết trên Twitter: “Đầu tiên Tommy thất thủ và giờ Hashem Rahman đã gục ngã”. “Những võ sĩ này là những người khó làm việc nhất và thường xuyên thiếu sự chuyên nghiệp và tự tin đối với các võ sĩ của tôi, tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các võ sĩ khác trong thẻ, các đối tác của chúng tôi, đội của chúng tôi và người hâm mộ.”

Paul sau đó đã đăng một video, trong đó anh ấy giải thích sự thất vọng của mình với đội của Abdul-Rahman, nói rằng “rõ ràng như ngủ” rằng Abdul-Rahman không muốn chiến đấu với anh ta.

“Đây là những gì đã xảy ra, câu chuyện ngắn: Anh ấy đã ký một hợp đồng để chống lại 200lbs của tôi và sẽ giảm trọng lượng xuống 200lbs. Đó không phải là một sự cắt giảm lớn đối với anh ấy. Anh ấy là một người đàn ông to lớn và có rất nhiều cân để giảm. Vì vậy anh ấy đã gửi video cho ủy ban lần đầu tiên anh ấy cân nặng . Anh ấy đã gửi một video nặng 215 lbs, có nghĩa là trong ba tuần anh ấy chỉ giảm được một pound. Vì vậy, ủy ban giống như Này anh bạn, bạn đang giảm cân không đúng cách. Chúng tôi không muốn bạn mất tất cả mọi thứ trên ngày hôm trước. Chúng ta sẽ phải thay đổi cuộc chiến này thành 205 lbs.

“Đội của tôi gọi cho tôi, họ nói, ‘Này anh bạn, họ muốn thay đổi trọng lượng thành 205 pound, đó là một sự khác biệt lớn, bạn thường chiến đấu ở mức 190 pound. Bạn có muốn tiếp tục chiến đấu? Tôi nói, “Không sao, chúng ta hãy làm điều đó.” Hai trăm lẻ năm cân, anh ta thực sự có lợi thế về cân nặng, tất cả những thứ đó, nhưng sao cũng được. Tôi biết tôi vẫn có thể đánh bại mông của anh ấy ở mức 205 pound. Đó là. Chúng tôi đi về phía trước. Hôm nay, không biết từ đâu, đội của anh ấy đã gọi điện và nói: ‘Hashem sẽ nặng không dưới 215 pound. Nếu cuộc chiến không ở mức 215 pound, chúng tôi rút lui. Sếp của tôi nói, “Các bạn ơi. Các bạn không kiểm soát được chuyện này. Chúng tôi đã thỏa thuận thêm 5 cân nữa. Anh ấy là một gã to con. Giảm được 10 cân, mọi người trong môn thể thao quyền anh đều biết giảm cân rất dễ dàng. Mọi người làm điều đó. Đốn tạ vô địch. UFC 25 lbs qua đêm để tăng cân Giảm hạng nặng 10 lbs chẳng là gì cả. Đó rõ ràng là một cái cớ.

“Lương lớn trong đời gấp 10 lần và anh ấy đang dò dẫm tìm kiếm nó. Tại sao? Vì anh ấy biết mình sắp sa thải tôi. Áp lực bắt đầu ập đến và đó chính xác là những gì đang xảy ra với tất cả những người này. Điều tương tự với Tommy Fury. Tôi bị ốm về nó. Tôi rất thất vọng. Tôi xin lỗi mọi người ở thẻ dưới cùng. Amanda Serrano, tôi biết bạn đã làm việc chăm chỉ. Ashton Self, tôi biết bạn đã làm việc chăm chỉ. Điều đó thật nực cười. Tôi không thể làm gì được về nó. Tôi xin lỗi người hâm mộ và tôi sẽ quay lại vào lúc nào đó. “


Mike Heck và Alexander K. Lee của MMA Fighting phản ứng với việc hủy bỏ, bạn có thể xem bên dưới và tại Apple Podcastgoogle podcastlàm hỏngThợ khâu.

READ  Roger A Gustafson | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *