Vé New Orleans Saints vs. Green Bay Packers bắt đầu bán trước ở Jacksonville vào thứ Năm, ngày 2 tháng 9

Liên đoàn bóng đá quốc gia đã thông báo vào thứ Tư, ngày 1 tháng 9, rằng trận mở màn mùa giải 2021 của New Orleans Saints với Green Bay Packers sẽ diễn ra tại Jacksonville, Florida tại Sân vận động Tia Bank, Chủ nhật, ngày 12 tháng 9 lúc 3:25 chiều (CT). ). Vé bán trước cho cuộc thi sẽ được bán vào thứ Năm, ngày 2 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ CST.

New Orleans Saints đang hợp tác với Jacksonville Jaguars, ASM Global và Ticketmaster để đảm bảo những người hâm mộ Saints có thể tham dự TIAA Bank Field. Vé sẽ được bán thông qua Ticketmaster; Đối tác bán vé chính thức của Jacksonville Jaguars.

Để mua vé, vui lòng truy cập www.ticketmaster.com.

Mua trực tuyến là cách thuận tiện và an toàn nhất để tham dự trò chơi này. Chúng tôi hiểu rằng hàng trăm nghìn người hâm mộ New Orleans Saints hiện không có kết nối internet đáng tin cậy do cơn bão Ida, vì vậy, bạn có thể mua vé qua điện thoại bằng cách gọi đường dây công cộng Jacksonville Jaguars: (904) 633-2000. Người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến các tùy chọn Chỗ ngồi cao cấp hoặc Suite cho trò chơi nên liên hệ với phòng vé Jaguars.

Xin lỗi đừng làm Liên hệ với New Orleans Saints để cố gắng mua vé. The Saints không xử lý việc bán vé cho trò chơi này. Tất cả vé sẽ được bán thông qua trang web Ticketmaster hoặc phòng vé Jacksonville Jaguars. Chúng tôi rất khuyến khích bạn mua trực tuyến nếu có thể www.ticketmaster.com.

Khi nào vé sẽ được bán?

  • Bán trước vé mùa lễ thánh Nó bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Trung vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 9.
  • Xem trước dãy phòng Saints & Jaguars hàng năm Cũng bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Trung vào Thứ Năm, ngày 2 tháng Chín.
  • Bán trước hàng đợi ưu tiên Saints Nó bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ Cairo vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 9.
  • Vé sẽ được bán cho công chúng 10 giờ sáng theo giờ miền Trung vào Thứ Sáu, ngày 9/3.
  • Các dãy phòng sẽ được bán cho từng người chơi cho cả hai đội 10 giờ sáng theo giờ miền Trung vào Thứ Sáu, ngày 9/3.
  • Các dãy phòng được bán cho công chúng 2 giờ chiều theo giờ miền Trung vào Thứ Sáu, ngày 9/3.

Chúng tôi biết rằng nhu cầu cho trò chơi này sẽ rất cao. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sẽ có sẵn hàng cho tất cả những ai muốn tham dự trò chơi này.

  • Mọi thắc mắc liên quan đến việc mua vé, vui lòng gọi Jacksonville Jaguars General Line: (904) 633-2000.
  • Đối với tất cả các câu hỏi liên quan đến việc hoàn tiền hoặc tín dụng trò chơi dự kiến ​​chơi ban đầu tại Caesars Superdome, vui lòng gọi Đường dây Chung của New Orleans Saints: (504) 731-1700.
  • Đối với bất kỳ vấn đề nào với trang web hoặc ứng dụng Ticketmaster, vui lòng truy cập Trang web hỗ trợ người hâm mộ Ticketmaster.
READ  Đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam thua Tây Ban Nha trong trận giao hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *