Vẻ ngoài của sĩ quan Dwayne Johnson ‘The Rock’ đang được lan truyền mạnh mẽ và anh ta đang sử dụng danh tiếng của mình vì lý do chính đáng

Quận Morgan, Ala. trung úy danh dự đã lan truyền trong một TikTok mới nhất So sánh anh ấy với một ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson “The Rock”.

“nhìn anh ấy!” một người dùng TikTok đã thốt lên. “Bạn không thể nói với tôi đây không phải là ông Dwayne.”

Mọi chuyện bắt đầu sau khi một nhân viên Walmart nói với một nhân viên khác rằng anh ta “muốn gặp anh ta [the] Thứ trưởng nói trông giống như “The Rock”, Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Morgan trang Facebook. Trung úy Eric Fields, người trông giống anh, rất vui khi được bắt buộc và chụp lại bức ảnh, dẫn đến một sự phát cuồng trên mạng xã hội.

“Luôn luôn là một trò đùa liên tục khi mọi người nói rằng tôi trông giống như The Rock hoặc … Vin Diesel”, Fields chia sẻ. Phỏng vấn với chi nhánh WBRC của Fox, “Và tôi chỉ đi với nó.”

Vợ của anh cũng bị loại khỏi sự so sánh thú vị: “Cô ấy thích nó”, Fields nói với tư thế thoải mái và nụ cười toe toét bên tai, giống như trong “Fast & Furious”. ngôi sao.

DWAYNE ‘THE ROCK’ JOHNSON nói anh ấy không phải là một trong những người nổi tiếng không tắm thường xuyên

Nhưng anh không giữ được danh tiếng mới cho riêng mình. Nó nâng cao nhận thức cho các sĩ. Chris Dillard, một cựu chiến binh thực thi pháp luật 26 tuổi và là hình mẫu cho nhiều người trong Bộ cảnh sát trưởng Morgan Co. người gần đây đã được chẩn đoán mắc bệnh ALS.

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

“Biết Chris Dillard có nghĩa là thích anh ấy”, một bài đăng trên GoFundMe cho biết. “Anh ấy nổi tiếng là một sĩ quan / cấp phó xuất sắc nhưng là một người đàn ông tốt hơn. Sự nhẹ nhàng và những lời nói khôn ngoan của anh ấy luôn được hoan nghênh trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên, chính trái tim dịu dàng mà anh ấy thể hiện với đội của mình mới là điều nổi bật nhất.”

“Anh ấy chỉ là một người chồng, một người cha và … một sĩ quan thực sự tuyệt vời”, Fields nói. “Tôi đã phải đưa anh ấy ra khỏi sân khi anh ấy được chẩn đoán vì anh ấy muốn tiếp tục ra sân và làm việc cùng với những người này.”

Cuối cùng, Fields cho biết anh muốn sử dụng ngoại hình của mình để nâng cao nhận thức về Dillard.

“Tôi chỉ đang nghĩ, tôi đang cầu nguyện, tôi đang luyện tập… Tôi đã nói… tôi nên làm gì với điều này?” Các trường được làm rõ để đáp ứng với mức độ phổ biến của TikTok. GoFundMe của Dillard’s Warriors đã tìm cách gây quỹ cho việc điều trị của Dillard trong những tháng tới để giảm thiểu tác động của căn bệnh và đã quyên góp được gần 8.000 đô la trong số 35.000 đô la được yêu cầu cho đến nay.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Nhưng, như Fields đã chỉ ra, tiền không phải là nguồn lực duy nhất có thể giúp chống lại tình trạng của Dillard. “Tôi không nói rằng chúng ta cần nhiều tiền, nhưng lời cầu nguyện và sự ủng hộ … nó có nghĩa là tất cả.”

READ  Vụ kiện Hoàng tử Andrew: Cập nhật mới nhất

Quận Morgan cách Birmingham một giờ lái xe về phía bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *