Vernon W. Bennett Jr. và Marian de “Dott” Bennett | Tin tức, thể thao, việc làm

Vernon W. Bennett Jr. và Marian D. “Điểm” Kết hôn với Bennett 49 năm, anh ấy đã qua đời trong hòa bình vài giờ để sống trong cõi vĩnh hằng bên nhau. Vernon qua đời vào thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021 và Marianne vào thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021 do biến chứng do COVID-19 tại UPMC Williamsport.

Vernon sinh ngày 6 tháng 2 năm 1946 tại New Castle, Maine. Ông là con trai của cố Vernon Bennett Sr. và Edith (Carter) Bennett.

Marian sinh ngày 7 tháng 9 năm 1946 tại Williamsport. Cô là con gái của Harold Yoder và Esther (Neus) Yoder.

Ngoài cha mẹ của họ, Vernon và Marianne còn phải chịu cái chết của con trai Gerald Rennicks, cháu trai Sean Rennicks, ba chị gái và một anh trai của Marianne.

Vern và Dot đều thích đi chợ trời, ăn uống tại nhà hàng Mark’s Restaurant ở ga Cogan, và đi du lịch đến Maine, Dollywood và Nashville. Họ yêu con mèo của họ, Diva. Dott thích đi xem các buổi biểu diễn thủ công, may vá và đan lát (đặc biệt là afghans), và sưu tập các ngọn hải đăng, ngân hàng nhỏ và băng chuyền. Verne là một tên hề không có vấn đề gì khi nói ra suy nghĩ của mình. Thích máy tính, câu cá, chơi Texas Hold Em và là một fan hâm mộ của Phillies và Eagles. Ông là một cựu chiến binh Việt Nam và đã phục vụ bốn năm trong Quân đội Hoa Kỳ.

READ  Charles Barkley, người hâm mộ Warriors đang buôn bán 'You Suck' được giới phê bình hoan nghênh sau trận đấu đầu tiên

Hai đứa trẻ còn sống, Gary (Sharon) Renix của Williamsport và Lisa Hamm của Williamsport. 20 cháu 22 cháu. 2 chắt; Em gái của Verne, Judith Simmons đến từ Rockland, Maine và một số cháu gái và cháu trai.

Lễ tang để tôn vinh cuộc đời của Vernon và Marianne sẽ diễn ra lúc 11:30 sáng Thứ Hai, ngày 13 tháng 12 tại Sanders Murthari, 821 Diamond Street, Williamsport. Lễ an táng sẽ diễn ra tại Green Lawn Memorial Park, Montgomery. Chương trình sẽ diễn ra từ 10-11: 30 sáng Thứ Hai tại Sanders.

Lời chia buồn có thể được cung cấp trực tuyến trên trang tưởng nhớ của họ tại www.SandersMortuary.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *