Video âm nhạc ‘Anti-Hero’ của Taylor Swift dường như đã được phối lại thành một nền tảng duy nhất trong bối cảnh phản ứng dữ dộiCNN

Phản ứng dữ dội đối với một thời điểm trong Taylor SwiftVideo âm nhạc “Anti-Hero” cho “Anti-Hero” dường như đã nhắc nhở chỉnh sửa trên ít nhất một nền tảng.

Những người hâm mộ Swift có đôi mắt đại bàng lưu ý rằng phiên bản video đoạt giải Grammy của Apple Music, từ album thứ mười “Midnights” của cô, không còn bao gồm một khoảnh khắc gây tranh cãi có từ “béo” một cách rộng rãi.

Cô nói, video do nữ ca sĩ viết kịch bản và đạo diễn nhằm mô tả “những viễn cảnh ác mộng và những suy nghĩ xâm nhập” của Swift. Instagram.

Cảnh khiến một số người xem tức giận cho thấy Swift trong phòng tắm đang tự cân mình trên một chiếc cân trong khi nhà phê bình nội tâm của cô (cũng do Swift đóng) nhìn vào.

Cận cảnh thang đo cho thấy từ “FAT” thay vì hiển thị một con số và Swift đã xuống cấp nhìn xuống Swift kia lắc đầu thất vọng.

Việc phát hành video trên Apple Music không còn giới hạn trong từ ngữ, một số người ủng hộ sự tích cực của cơ thể đang vô địch Được hiểu là nỗi ám ảnh về chất béo.

CNN đã liên hệ với Apple cũng như đại diện của Swift để đưa ra bình luận.

Các phiên bản youtube Từ video âm nhạc, cảnh gây tranh cãi vẫn xuất hiện cho đến chiều thứ Tư.

Swift đã đề cập đến nó Những trận chiến trong quá khứ với chứng rối loạn ăn uống và các cuộc đấu tranh cơ thể.

Trong bộ phim tài liệu năm 2020 “Miss Americana”, Swift cho biết những bức ảnh không đẹp mắt và những bình luận không mấy hay ho về nhân vật của cô “đôi khi khiến tôi hơi đói – chỉ cần ngừng ăn.”

Cuộc tranh cãi về video đã đến tai “The View”, với người đồng dẫn chương trình Sunny Houston nói với các nhà phê bình “bỏ lỡ điểm. ”

Dù vậy, cuộc tranh cãi dường như không ảnh hưởng nhiều đến mức độ nổi tiếng của album. Album mới của Swift, được phát hành vào ngày 21 tháng 10, đã bán được hơn 1,2 triệu album tại Hoa Kỳ trong vòng ba ngày đầu tiên phát hành, theo bức tranhTrích dẫn từ công ty dữ liệu âm nhạc Luminate. Số liệu bán hàng sơ bộ bao gồm bất kỳ đơn đặt hàng trước nào.

Swift cũng đã trở thành Nghệ sĩ nổi tiếng nhất Spotify Trong khoảng thời gian 24 giờ nhờ “nửa đêm”.

READ  'SNL', thứ mà các nhà phê bình thường than thở, thu hút được nhiều đánh giá tích cực nhờ Cecily Strong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *