Video: Cảnh quay mới của Metroid Prime 4 đã được phát hiện trên trang web giới thiệu của Nintendo

Nintendo Direct tuần này đã gây tiếng vang lớn khi thông báo rằng Metroid Prime 4: Beyond sẽ ra mắt vào khoảng tuần này. 2025. Cùng với việc tiết lộ tiêu đề và ngày phát hành, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về chương mới, được công bố lần đầu cách đây bảy năm.

Nếu bạn muốn có thêm cảnh quay, có vẻ như đã có một vài cảnh quay bổ sung được giới thiệu trên trang giới thiệu trò chơi tại Nhật Bản của Nintendo. Nền của trang có một cái nhìn khác về môi trường giống như rừng rậm mà chúng ta đã thấy nhanh trong đoạn giới thiệu chính thức.

Đây là đoạn phim mới, nhờ Tải lên Người dùng “X” và YouTuber “looygibros”. Như bạn có thể thấy, quần thể sinh vật tươi tốt này có nhiều thác nước, một số không gian mở, nhiều vách đá và cây cối.

Mặc dù điều đó có vẻ không nhiều sau đoạn giới thiệu chính, nhưng vẫn chưa rõ khi nào chúng ta sẽ có cái nhìn đúng đắn tiếp theo về Metroid Prime 4, vì vậy chúng ta sẽ xem xét nó! Hiện tại, chúng ta biết rằng trò chơi dường như sẽ có các tính năng chiến đấu và khả năng tương tự (chẳng hạn như Morph Ball) như các phiên bản trước, nhưng vẫn chưa rõ lối chơi sẽ như thế nào. phía sau cái này.

READ  Sean Murray đã kể về người kế nhiệm No Man's Sky

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mục mới này trong loạt Metroid Prime (và mọi thứ khác có trong Nintendo Direct mới nhất) trong phạm vi đưa tin hiện tại của chúng tôi tại đây trên Nintendo Life:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *