[Video] Có gì mới trong bản cập nhật beta thứ ba cho Galaxy S22 One UI 5.0?

bất chấp sự tồn tại của Tin đồn về sự chậm trễ có thể xảy ra trong bản cập nhật One UI 5.0 Beta 2Nó đã kết thúc với Samsung Sự ra mắt của bản cập nhật beta thứ ba cho dòng Galaxy S22 vào đêm qua. Vì đây là bản cập nhật beta thứ ba, người ta sẽ có xu hướng nghĩ rằng nó chủ yếu sẽ mang lại các bản sửa lỗi và bổ sung tính năng nhỏ. Tuy nhiên, Samsung đã bổ sung một số tính năng mới chính.

Cuối Một giao diện người dùng 5.0 . cập nhật beta Galaxy S22Galaxy S22 +Galaxy S22 Ultra Đi kèm với phiên bản chương trình cơ sở hết hạn ZVI9. Bản cập nhật đang được tung ra ở Châu Âu và Vương quốc Anh, đồng thời có bản vá bảo mật tháng 9 năm 2022.

Các tính năng mới trong One UI 5.0 Beta 3

Bản cập nhật mới mang đến thiết kế lại phần hình nền lớn nhất trong vài năm qua. Samsung dường như đã lấy rất nhiều cảm hứng Một quả táo iOS 16. Bạn có thể nhấn và giữ trực tiếp trên màn hình khóa để thay đổi hình nền hoặc sửa đổi các tiện ích trên màn hình khóa. Bạn có thể chọn một hình nền duy nhất hoặc sử dụng một bộ hình nền. Bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt trên màn hình khóa, thêm thông tin liên hệ, thêm đồng hồ, ngày tháng và tiện ích thông báo.

READ  Cách nhận PS5 trong mùa Thứ Sáu Đen này

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiện ích đồng hồ màn hình khóa với sáu phông chữ, năm kiểu và mười màu phông chữ đặt trước (năm màu đồng nhất và năm màu chuyển sắc). Bạn thậm chí có thể chọn một màu đồng nhất hoặc gradient tùy chỉnh từ mẫu màu hoặc quang phổ. Bạn cũng có thể đặt tiện ích đồng hồ tự động điều chỉnh theo màu nền (tối hoặc sáng). Để xem thông báo, bạn có thể chọn Chỉ biểu tượng hoặc Biểu tượng thông báo có chi tiết. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh mức độ trong suốt và màu văn bản. Ngoài ra còn có một hiệu ứng hoạt hình mượt mà mới khi điện thoại chuyển sang và từ chế độ Luôn bật hiển thị. SAMSUNG Anh ấy cũng phân loại các hình nền (màu sắc, thư viện và đồ thị) theo phong cách của iOS 16.

Samsung cũng đã sửa đổi thiết kế giao diện người dùng cho quá trình đăng ký dấu vân tay. Có một vòng màu xanh lá cây xung quanh khu vực đăng ký dấu vân tay để lấy nét tốt hơn. Bảng màu cũng đã được áp dụng cho phần Câu chuyện của ứng dụng Thư viện và toàn bộ phần này giờ đây đã toàn diện hơn. Với phần mềm mới, bạn có thể tắt tính năng Tự động tối ưu hóa trong ứng dụng Chăm sóc thiết bị. Samsung cũng đã khắc phục sự cố về hoạt ảnh và chuyển tiếp, và giờ chúng trông mượt mà hơn nhiều.

READ  Các giao dịch vi mô của Diablo Immortal kiếm được 24 triệu đô la trong hai tuần

bạn đã cài đặt chưa Android 13Bản cập nhật One UI 5.0 Beta 3 trên điện thoại thông minh dòng Galaxy S22 của bạn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

SAMSUNGGalaxy S22

Ảnh + Galaxy S22

SAMSUNGGalaxy S22 +

Hình ảnh Galaxy S22 Ultra

SAMSUNGGalaxy S22 Ultra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *