Video: Phân tích kỹ thuật Digital Foundry của Persona 5 Royal On Switch

Persona 5 Royal Nó đã được phát hành trên Nintendo Switch vào tháng trước và các chuyên gia công nghệ hiện đã đưa mọi phiên bản console của trò chơi vào thử nghiệm. Vậy làm cách nào để giữ phiên bản Switch? Đầu tiên, nó là một phiên bản đầy đủ tính năng của trò chơi, không có bất kỳ sự cắt giảm cơ bản nào. Ngay cả thời gian tải cũng nhanh chóng.

Có những khu vực mà trò chơi đã thành công. Độ chính xác của kết cấu và nội dung kết cấu “xuống cấp đáng kể” – đặc biệt là so với phiên bản PlayStation 4. Bóng đổ cũng không hoàn toàn đáng chú ý. Bên cạnh đó, độ chính xác của kết cấu vẫn “chủ yếu là tốt” nhưng có một số vết cắt.

Về độ phân giải, ở chế độ gắn đế, trò chơi được hiển thị ở độ phân giải 1440 x 810, chỉ hơn 720p, còn ở chế độ di động là 960 x 540. Ở chế độ di động, người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm hơi “mờ”. và độ phân giải thấp hơn so với các tiêu đề hàng đầu khác của Atlus. Trên Switch, chủ yếu nhắm mục tiêu 1280 × 720.

Đối với hiệu suất, trên Switch, bạn có thể mong đợi tốc độ khung hình bị khóa là 30 khung hình / giây ở cả chế độ di động và chế độ dọc. Digital Foundry tổng kết cổng Switch là “kém hơn lý tưởng” – với lời chỉ trích chính là chất lượng hình ảnh “phụ” của nó. Nói chung, không có “cổng xấu ở đây”.

READ  Người hâm mộ âm nhạc đang lo lắng về việc Epic Games mua lại Bandcamp

Để có ý kiến ​​thứ hai, hãy nhớ xem bài đánh giá Nintendo Life của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *