Video: So sánh Smash Bros. Ultimate VS MultiVersus từ Digital Foundry

Đã có rất nhiều brawlers “lấy cảm hứng từ” Trò chơi Super Smash Bros. Tối thượnggần đây nhất là tựa phim của Warner Bros. MultiVersus – Có các anh hùng và nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng như Superman, Batman, Wonder Woman, Bugs Bunny, Tom và Jerry.

Các chuyên gia công nghệ tại Digital Foundry đã không thể cưỡng lại và quyết định thực hiện một phép so sánh video để xem trò chơi mới này có thể sánh ngang với kiệt tác của Masahiro Sakurai như thế nào. Cô ấy đã có một trận chiến khó khăn lớn trong tay khi xem xét độ chính xác của Smash Bros. Trong những năm qua, nhưng cô ấy có thể thực sự cạnh tranh?

Digital Foundry lưu ý cách chiến đấu tự nhiên vay mượn rất nhiều ý tưởng từ bộ di chuyển của Smash Bros., nhưng cơ chế và luồng chiến đấu không “chặt chẽ” như Smash Bros. Nó cũng có vẻ như thiếu các tín hiệu hình ảnh trên màn hình và âm thanh có thể đã bị bỏ qua. Trên bảng – trò chơi chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây phù hợp với hiệu suất của Super Smash Bros. Tối thượng.

Có rất nhiều so sánh mọi lúc – với việc DF nhận được nhiều chi tiết hơn trong khoảng thời gian 10 phút, vì vậy hãy xem nếu bạn đang tự hỏi đối thủ cạnh tranh của Smash Bros. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web chị em của chúng tôi đẩy hộp:

READ  Samsung ra mắt phiên bản web của TV Plus ở cuối màn hình

Và nếu bạn đang thắc mắc, tựa game miễn phí này dường như bỏ qua phiên bản Switch. Có rất nhiều lựa chọn thay thế cho Super Smash Bros. Trên Switch giống như Brawlhalla và Nickelodeon All-Star Brawl.

Bạn nghĩ gì về đối thủ cạnh tranh Smash mới nhất? Bạn đã thử chưa? Bạn vẫn đang chơi Smash Bros. bật Switch? Hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *