Video về cuộc tấn công bạo lực của một binh sĩ Việt Nam tại bệnh viện VA

Đoạn video một người lính Việt Nam ghi lại khoảnh khắc hành hung một nhân viên tại một phòng khám dành cho cựu chiến binh gần đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nhận bởi Justin Gray của WSB-TV ở Atlanta Video Theo yêu cầu của Đạo luật Thông tin vào đầu tuần này. Lawrence F., một nhân viên tại Phòng khám Các vấn đề Cựu chiến binh tại Fort McPherson ở Atlanta. Gaylord Jr đã bị bắt và đoạn video được phát hành vài tuần sau khi anh ta bị buộc tội hành hung vì vụ việc.

Theo WSB-TV, vụ việc được ghi lại trên video diễn ra vào ngày 28/4 khi Philip Wepp, 73 tuổi, bị tấn công bởi Gaylord Jr. Người lớn tuổi Của chiến tranh Việt Nam.

Bộ Cựu chiến binh phản hồi video một binh sĩ Việt Nam bị nhân viên VA tấn công. Trên đây là tòa nhà của Bộ Cựu chiến binh ở Washington, DC vào ngày 22 tháng 7 năm 2019.
Alastair Bike / AFP / Getty

Video được đăng trên Twitter Grey viết, bắt đầu với cảnh hai người đứng đối diện nhau trong phòng chờ của Phòng khám các vấn đề cựu chiến binh ở Ford McPherson. Sau đó Webb đẩy tay Gaylord Jr. và cố gắng đẩy Webb vào tường trước nhân viên của phòng khám. Khi video tiếp tục, Gaylord Jr được nhìn thấy ném nhiệt xuống đất, đá vào cổ và đá vào đầu anh ta. Ở cuối video, bạn có thể thấy Keilard Jr đang nằm trên sàn khi rời khỏi phòng.

READ  Hàng chục người tụ tập để tưởng nhớ "Người yêu nước và một người con" đã làm nên điều kỳ diệu ở Việt Nam | Thung lũng Merrimack

Dựa theo Tạp chí Atlanta-Hiến pháp Gaylord Jr bị bắt ngay sau vụ việc hồi tháng Tư. Sau khi Gaylord Jr đăng khoản trái phiếu trị giá 10.000 đô la, anh ta đã được thả khỏi quyền giam giữ và hồ sơ của anh ta được chuyển đến Văn phòng Biện lý Quận Fulton.

WSB-TV tường thuật rằng Webb đã được điều trị tại một bệnh viện gần đó ngay sau sự cố xuất huyết não hồi tháng 4.

Trong báo cáo gửi đến NewsweekPhòng Cựu chiến binh Thư ký Báo chí Terence Hay nói, “Chúng tôi kinh hoàng trước đoạn video quay cảnh một nhân viên VA hành hung một cựu chiến binh vào ngày 28 tháng 4 tại Hệ thống chăm sóc sức khỏe Atlanta VA.

Tuyên bố cho biết thêm, “Nhân viên đã bị đình chỉ vô thời hạn mà không được trả lương. Chúng tôi xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và sẽ tiếp tục hợp tác đầy đủ với Cơ quan điều tra thực thi pháp luật của hạt Fulton.”

Nói với WSB-TV tuần này, Webb cho biết anh đã gõ cửa ngay trước khi vụ tấn công xảy ra để cho Gaylard Jr biết anh đang đi vệ sinh.

Webb nói với hãng tin địa phương: “Tôi nghĩ anh ấy đã rất bực bội khi tôi gõ cửa phòng anh ấy. “Anh ấy nói Mike Tyson đã đưa tôi đến đó. Tôi đã rất choáng váng. Tôi không biết phải nói gì.”

READ  Phân tích: Việt Nam nên xuất khẩu nhiều dầu thô hơn vì dự trữ nhiên liệu tích tụ, giảm nhập khẩu nhiên liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *