Việc khóa Govt-19 nghiêm trọng ở Việt Nam bắt đầu ảnh hưởng đến doanh thu của Magnie-Tech

KUALA LUMPUR: Nhà sản xuất hàng may mặc Magni-Tech Industries có bằng Tiến sĩ. Doanh số bán hàng được báo cáo là đã tăng trong quý đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 7, nhưng các hạn chế của Chính phủ đối với các địa điểm sản xuất ở Malaysia và Việt Nam đã làm giảm triển vọng của nó.

Công ty đã đệ đơn kiện ngày hôm nay với cáo buộc chi phí nguyên liệu giấy và nhựa cao hơn đã làm giảm lợi nhuận trong mảng bao bì của công ty trong quý này.

Magni-Tech báo cáo lợi nhuận ròng giảm 21% xuống 21 triệu RM và tăng 4,6% lên 305,6 triệu RM.

Các cơ sở sản xuất của Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tại Việt Nam đã bị đình chỉ kể từ ngày 22 tháng 7 do thời gian ngừng hoạt động kéo dài. Cuộc đình công hiện tại kết thúc vào ngày 15 tháng 9.

Công ty cho biết: “Chiến lược của chính phủ Việt Nam đã trải qua một quá trình chuyển đổi tích cực từ chế độ khóa nghiêm trọng và kéo dài và tiếp tục hoạt động kinh tế sau ngày 15 tháng 9, thay đổi chiến lược Zero Govt 19 để sống chung với virus”.

Với dự đoán nền kinh tế Việt Nam đang dần mở cửa trở lại sau những bế tắc nghiêm trọng, ban lãnh đạo đang tích cực làm việc với các chính quyền địa phương khác nhau để mở lại thử nghiệm Govt-19 chính thức và thường quy và quan trọng nhất là các cơ sở sản xuất cho tất cả công nhân trong khi thiết lập các SOP để quản lý nhà máy. Chính phủ mua 19 loại vắc xin cho công nhân của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của công nhân của chúng tôi, ”nó nói thêm.

READ  Triển vọng thị trường vận tải hàng hóa đường bộ Việt Nam đến năm 2025

Magni-Tech cho biết họ tham gia rất chặt chẽ với khách hàng trong việc đặt hàng, cải thiện các kế hoạch và phương án giảm thiểu.

Tuy nhiên, hội đồng cho biết không thể định lượng được tác động tài chính tiềm tàng của vụ gián đoạn Govt-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *