Việc rút Apple Pay sau đó có thể là do một đạo luật được thông qua năm 1968

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã suy đoán rằng quyết định rút Apple Pay Later có thể được thúc đẩy bởi mong muốn đi trước luật sắp tới và phần hôm nay cho thấy rằng đó thực sự là một cách giải thích mới về một luật rất cũ.

Được thông qua vào năm 1968, Đạo luật cho vay trung thực mang đến cho người tiêu dùng một số biện pháp bảo vệ khi nói đến thẻ tín dụng – và có vẻ như Apple Pay Later sẽ nằm trong phạm vi…

Apple Pay Later sẽ phải tuân theo TiLA

Đạo luật cho vay trung thực (TiLA) là luật liên bang được thông qua năm 1968 nhằm quản lý ngành thẻ tín dụng. Nó đặt ra một loạt nghĩa vụ mà các công ty thẻ phải thực hiện và đặt ra các quyền của người tiêu dùng áp dụng cho các giao dịch mua hàng được thực hiện bằng thẻ tín dụng.

Không ai trong số họ đăng ký các khoản vay mua ngay, trả sau (BNPL) như Apple Pay Later – nhưng điều đó đang thay đổi.

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã mở một cuộc điều tra về các khoản vay này vào năm 2021 và Được đề xuất vào tháng trước Chúng nằm trong phạm vi của TiLA.

[The Bureau] Đang ban hành quy tắc diễn giải này để giải quyết khả năng áp dụng phần phụ B của Quy định Z đối với những người cho vay phát hành tài khoản người dùng kỹ thuật số được sử dụng để truy cập tín dụng, bao gồm cả những người cho vay tiếp thị các khoản vay là “mua ngay, trả sau” (BNPL). Quy tắc diễn giải này mô tả cách những người cho vay này đáp ứng các tiêu chí để trở thành “nhà phát hành thẻ” theo mục đích của Quy định Z. Những người cho vay cấp tín dụng này cũng là “chủ nợ” tuân theo Phần B của Quy định Z, bao gồm các điều khoản điều chỉnh các báo cáo định kỳ và tranh chấp về hóa đơn.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là người cho vay BNPL phải cẩn thận hơn trong các quyết định cho vay của mình. aristeknica Báo cáo.

CFPB cho biết: “Khi người tiêu dùng thanh toán và chọn mua ngay, thanh toán sau, họ không biết liệu họ có được hoàn tiền nếu trả lại sản phẩm hay không hay liệu người cho vay có giúp đỡ họ nếu họ không nhận được những gì họ đã hứa hay không”. đạo diễn nói. Rohit Chopra. “Bất kể người mua hàng sử dụng thẻ tín dụng hay mua trước, trả tiền sau, họ đều được hưởng các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng quan trọng theo các luật và quy định đã lỗi thời hiện hành.”

Bằng cách thoát khỏi trò chơi BNPL, Apple có thể tránh được các yêu cầu mà CFPB dự định áp đặt đối với những người cho vay BNPL, bao gồm các nghĩa vụ tiềm ẩn để điều tra các tranh chấp của khách hàng, tạm dừng thanh toán, hoàn lại tiền và cấp tín dụng khi cần thiết.

Điều đó không có nghĩa là Apple sẽ có bất kỳ hành vi không rõ ràng nào, nhưng quyết định – nếu được đưa ra cuối cùng – sẽ tạo ra rất nhiều thủ tục giấy tờ tiềm ẩn cho công ty. Với mức tăng doanh số tương đối nhỏ có thể đạt được thông qua các khoản vay ngắn hạn như vậy, có thể Apple đã quyết định đơn giản là họ không muốn phải đau đầu.

READ  Lạm phát gần như không thay đổi trước cuộc họp của Fed

9to5Mac Bộ sưu tập hình ảnh từ Apple và Taylor Wright TRÊN Bapt

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *