Việc triển khai AI của Apple có thể sẽ kéo dài sang năm tới

táo Quá trình triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) được cho là kéo dài và chậm chạp.

Như Bloomberg News đưa tin hôm Chủ nhật (16/6), trí thông minh của táomà gã khổng lồ công nghệ đã công bố vào tuần trước, sẽ không có sẵn để các nhà phát triển thử nghiệm cho đến cuối mùa hè.

Điều này có nghĩa là nó sẽ không phải là một phần của bản beta đầu tiên dành cho các bản cập nhật hệ điều hành mới của Apple và sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng bản xem trước vào mùa thu này. Báo cáo cho biết nó sẽ chỉ hoạt động trên một số thiết bị và chỉ bằng tiếng Anh Mỹ và khách hàng có thể phải đăng ký danh sách chờ để dùng thử.

Bloomberg lưu ý rằng chiến lược của Apple ở đây – ít nhiều đưa ra lộ trình cho những gì sẽ xảy ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau mà không phản ánh các tính năng sẽ ra mắt vào mùa thu này – thể hiện một sự thay đổi đối với gã khổng lồ công nghệ.

Trước đây, Apple đã phát hành các tính năng lần đầu tiên vào năm Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) sẽ được phát hành vào mùa thu, mặc dù đôi khi nó phải trì hoãn các tính năng. Ở đây, Apple chỉ ra rằng công nghệ mới nhất của họ sẽ không tuân theo một lịch trình nghiêm ngặt.

READ  Blizzard đã tạm thời loại bỏ hai anh hùng khỏi Overwatch 2

Báo cáo cho biết cách tiếp cận này có rất ít lợi ích. Ví dụ: nó giúp việc tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn vì nó có thể phân công các kỹ sư của mình đảm nhận một số tính năng nhất định, đưa ra công nghệ đó khi hoàn thành và sau đó chuyển họ sang các tính năng khác.

Và bằng cách bắt đầu TRÊN Và với tiếng Anh Mỹ, Apple có thêm thời gian để đào tạo các mô hình AI của mình TRÊN các ngôn ngữ khác mà báo cáo mô tả là một dự án lớn.

Trong khi đó, PYMNTS đã viết vào tuần trước rằng những nỗ lực AI mới của Apple có thể “thay đổi cách người tiêu dùng tương tác với thiết bị của họ và quan trọng hơn là Cách họ mua sắm“.

Nếu Apple thành công trong mục tiêu của mình, iPhone của người dùng sẽ biết sở thích mua sắm của họ và dự đoán lần mua hàng tiếp theo của họ. Apple Intelligence sẽ có thể phân tích lịch sử duyệt web, kiểu mua hàng và hoạt động trên mạng xã hội của bạn.

Các chuyên gia cho biết công ty cũng đang tìm cách thay đổi cách doanh nghiệp tương tác với khách hàng. Với Tích hợp ChatGPT của OpenAICác thiết bị của Apple sẽ sớm có thể giải quyết các yêu cầu của khách hàng và xử lý đơn đặt hàng Thậm chí cung cấp các khuyến nghị về sản phẩm.

READ  Nhận hình nền Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ tại đây

“Khi người tiêu dùng quen với việc AI xử lý nhiều nhiệm vụ hơn, sự phụ thuộc của họ vào AI trong các hoạt động hàng ngày và ra quyết định có thể sẽ tăng lên. Điều này có thể chuyển kỳ vọng của người tiêu dùng sang các dịch vụ tự động và trực quan hơn”. yi fang, Phó Giáo sư Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và Giám đốc Trí tuệ Nhân tạo tại Cao đẳng Kỹ thuật tại Đại học Santa ClaraPYMNTS đã nói.

Để biết tất cả thông tin về PYMNTS AI của chúng tôi, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi Bản tin của Tổ chức Ân xá Quốc tế.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *