Việc xóa bản quyền định mệnh trở thành gian lận, thành các video nhỏ

định mệnh 2

hình ảnh: bungee

‘Một loạt các yêu cầu xóa bản quyền’ đã bị Cái chảo Từ cuối tuần trước, cộng đồng đã xóa các video âm nhạc được lưu trữ trên YouTube. Trong khi Loại tác phẩm này thường xuất hiện theo yêu cầu của nhà xuất bản hoặc hãng phimtrong trường hợp này, Bungie nói rằng họ không liên quan gì đến chúng.

là trường hợp Chủ đề này lần đầu tiên được nêu ra trên Reddit Tuần trước, khi người ta ghi nhận rằng công việc của một số nhân vật nổi bật Cái chảo Kho lưu trữ âm nhạc, một điểm nhức nhối dành riêng cho diễn đàn, đã bị xóa vì các kênh của họ đang giúp lưu giữ nhạc phim cho các bit nội dung – từ cả hai Cái chảo Trò chơi – không còn có sẵn trong chính trò chơi.

Mọi thứ leo thang từ đó trong vài ngày tới, khi ngày càng nhiều video âm thanh bị xóa khỏi kênh của ngày càng nhiều thành viên cộng đồng và người sáng tạo, trước khi số lượt xóa bắt đầu mở rộng sang các clip mọi người tải lên từ các cảnh trong trò chơi chỉ có phần Than đang chơi nhạc nền.

Việc xóa bỏ không có nghĩa là chúng tôi đã mất – dù chỉ là tạm thời – quyền truy cập vào nhạc phim này, mà là một số thành viên của Cái chảo Cộng đồng hiện cũng có cảnh cáo bản quyền đối với các tài khoản YouTube của họ.

Vụ gỡ xuống ban đầu được đổ lỗi bởi các thành viên cộng đồng dưới chân CSC, đối tác liên kết của Bungie. Nhưng khi mọi thứ leo thang hơn nữa và video của Bungie bắt đầu thành công, rõ ràng là có điều gì đó đã xảy ra. Một tuyên bố do công ty đưa ra vào đầu ngày hôm nay đang đọc:

Chúng tôi đã biết về một loạt yêu cầu gỡ xuống do vi phạm bản quyền trên YouTube và đang nghiêm túc điều tra. Điều này bao gồm nội dung trên các kênh Bungie của chúng tôi. Những hành động này không được thực hiện theo yêu cầu của Bungie hoặc các đối tác của chúng tôi. Hãy chuẩn bị cho các bản cập nhật trong tương lai.

Diễn giải dòng tweet đó – tập trung vào những thứ không Được thực hiện theo yêu cầu của ai đó – để cửa tự động phát hiện và các thông báo gỡ xuống sau đó không thể là thủ phạm. Nếu điều này thực sự là đúng, thì đó là một lời nhắc nhở khác rằng với tất cả những tiện ích và giải trí mà YouTube mang lại, nó cũng nằm sâu trong đáy sâu của chủ nghĩa tư bản giai đoạn cuối kỹ trị cho những người sáng tạo và các thành viên của xã hội.

READ  Pin MagSafe mới của Apple lần đầu tiên giới thiệu tính năng sạc ngược trên iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *