Viên cảnh sát đã bị đình chỉ công tác sau khi xuất hiện đoạn video kinh hoàng cho thấy anh ta liên tục dùng xe tuần tra đánh vào bắp chân mình

Đoạn video gây sốc đã ghi lại khoảnh khắc một cảnh sát Anh liên tục đâm xe tuần tra của mình vào một chú bê con 10 tháng tuổi đang trốn thoát, tước bỏ nhiệm vụ tiền tuyến của chú bé.

Đoạn phim cho thấy con vật trốn thoát, tên là Boo Lucy, bị một chiếc xe cảnh sát chạy quá tốc độ đâm vào ở Surrey Friday, với một nhân chứng hét lên: “Chà! Cái gì vậy!”. Từ một ngôi nhà trên phố.

Con bê bị ném vài feet về phía trước trên đường trước khi xe cảnh sát tông vào nó lần thứ hai, dường như đang cố gắng ngăn chặn con vật tiếp tục di chuyển.

Đoạn video kinh hoàng ghi lại cảnh xe cảnh sát tông vào một chú bê đang chạy qua đường phố Surrey. SWNS

Nhân chứng Kay Bennett, 22 tuổi, cho biết anh nhìn thấy con vật bị ô tô tông 5 lần.

“Một chiếc xe 4×4 cỡ lớn của cảnh sát xuất hiện và tông vào con bò với tốc độ khoảng 30 dặm một giờ. Tôi đã đi đạn đạo. Con bò không làm ai bị thương. Họ lại làm như vậy, và lần này họ tiến về phía trước để chiếc xe kẹp cổ nó. “Thật kinh tởm,” Bennett nói. Thời báo Luân Đôn.

Bennett cho biết những người hàng xóm đã la hét kinh hoàng khi vụ tai nạn xảy ra và nhiều người cho rằng con vật đã chết.

Chiếc xe cảnh sát đã bị đẩy vào con bê nhiều lần trước khi con vật cuối cùng bị ba người đàn ông dụ dỗ vào chuồng ngựa.

READ  Cây Sycamore Gap: Người khai thác gỗ đã nghỉ hưu bị bắt sau khi chặt cây và khẳng định 'không làm điều đó' - cập nhật mới nhất

Chủ sở hữu của con bê, Rob, cho biết ông không biết làm thế nào nó trốn thoát được và chỉ biết về sự biến mất của nó sau khi xem đoạn phim kinh hoàng về việc nó bị bắt trên mạng xã hội.

“Cô ấy thực sự đã trốn thoát cùng một con bò khác và họ đã chia tay nhau. Chúng tôi không biết gì cho đến khi nhận được cuộc gọi về con bò kia. Khi chúng tôi đến đón cô ấy vào sáng thứ Bảy, mọi người ở đó hỏi chúng tôi có biết về con vật trốn thoát khác này không.” Đó là khi chúng tôi nhìn thấy trên mạng xã hội “Thật kinh khủng khi xem.”

Cảnh sát gặp khó khăn trong việc bắt giữ con bò trốn thoát trước khi xe cảnh sát tông vào con vật. SWNS

Ông mô tả đoạn phim là “cực kỳ đáng lo ngại”.

“Tôi nghĩ đó là trường hợp cảnh sát thành phố không biết cách xử lý tình huống. Tôi có thể hiểu rằng họ nghĩ cô ấy có thể gây nguy hiểm cho người khác, nhưng tất cả chỉ cần một phi tiêu gây mê.”

Beau Lucy hiện đang hồi phục trong nhà kho. Cô ấy không bị gãy xương nào, nhưng vẫn chưa rõ liệu cô ấy có bị chảy máu trong hay không.

Cảnh sát đang điều tra về vụ việc. SWNS

Đối tác của Rob nói với tờ báo rằng viên cảnh sát nên bị sa thải và cho rằng Beau Lucy có thể chết vì sốc sau vụ việc đau thương.

Cảnh sát Surrey cho biết quyết định sử dụng xe cảnh sát để ngăn chặn con vật sau khi các sĩ quan “thử một số phương án để bắt con bò một cách an toàn” và “quan ngại sâu sắc về sự an toàn của công chúng”.

READ  Công tố viên Argentina yêu cầu mức án 12 năm tù đối với VP Kirchner

Cảnh sát nói thêm rằng sĩ quan lái xe của đội “đã bị loại khỏi nhiệm vụ tiền tuyến” trong khi chờ kết quả điều tra. Danh tính của họ chưa được tiết lộ.

Phó Cảnh sát trưởng Nev Kemp cho biết: “Ngoài nhiệm vụ chính của chúng tôi là bảo vệ công chúng, phúc lợi của động vật rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi biết mọi người muốn có câu trả lời về việc điều này đã xảy ra như thế nào và điều gì đã dẫn đến nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *