Việt Nam chặn phim hành động Uncharted của Sony trên bản đồ Biển Đông

HÀ NỘI: Việt Nam hôm thứ Bảy (12 tháng Ba) đã cấm bộ phim hành động Uncharted của Sony, trong đó có bản đồ cho thấy một đường gây tranh cãi từ việc Trung Quốc tuyên bố quyền sở hữu phần lớn Biển Đông, không cho nhà nước phân phối, truyền thông nhà nước đưa tin hôm thứ Bảy (12 tháng Ba).

“Đường chín” hình chữ U được sử dụng để minh họa các tuyên bố chủ quyền của nước này đối với các khu vực rộng lớn của Biển Đông giàu tài nguyên trên bản đồ của Trung Quốc, bao gồm cả việc Việt Nam nhượng bộ dầu mỏ trên thềm lục địa của mình.

Untitled là bộ phim hành động, phiêu lưu dựa trên series trò chơi điện tử về truy tìm kho báu, do Tom Holland thủ vai chính và sẽ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 18/3.

“Sau khi chúng tôi xem bộ phim và phát hiện ra nó có chứa một bộ phim dài 9 dòng bất hợp pháp khét tiếng, việc phân phối bộ phim đã bị cấm”, V Kien Thane, người đứng đầu Thông tấn xã Việt Nam, Cục Điện ảnh nhà nước cho biết. . Chịu trách nhiệm cấp phép và kiểm duyệt phim nước ngoài.

Việt Nam Lấy ra từ bộ phim hoạt hình Abominable của DreamWorks Đã ra lệnh xóa một số tập khỏi rạp vào năm 2019 và chuyển sang Netflix vào năm 2021 Chuỗi khoảng thông Trong cùng một vấn đề.

READ  Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam đặt tại Marysville

Quốc gia Đông Nam Á hai lần trong tuần này đã phản đối các cuộc tập trận quân sự mà Trung Quốc và Đài Loan cho là vùng đặc quyền kinh tế của họ, đồng thời yêu cầu họ tôn trọng chủ quyền và các quyền hợp pháp của Việt Nam trên biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *