Việt Nam chào mừng ngày Gia đình Việt Nam | Kinh doanh

Việt Nam khuyến mại chào mừng Ngày Gia đình Việt NamWidget cung cấp ba Những ngày khuyến mãi quý giá Với hàng trăm nghìn vé 0 đồng mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) từ 28/6 đến 30/6. (Ảnh do Widget cung cấp)

Hà Nội (TTXVN) – Widget dành tặng ba ngày vàng khuyến mãi từ 28/6 đến 30/6, với hàng trăm nghìn vé chỉ từ VND để ăn mừng Ngày gia đình việt nam (Ngày 28 tháng 6).

Vé quảng cáo Full days được bắt đầu với thời gian bay từ 07/09 đến 31/12/2021 áp dụng cho tất cả các đường bay khởi hành từ Hà Nội đến tất cả các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn.

Hành khách có thể dễ dàng mua vé tại www.vietjetair.com, ứng dụng di động Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/WidgetViệt Nam (mục “Đặt chỗ”) hoặc các phòng vé và đại lý chính thức.

Thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa / Master / Amex / JCP / KCP / UnionPay; Hoặc 34 ngân hàng Việt Nam (đã đăng ký Internet Banking), có thẻ ATM do A-Wallet phát hành và QR Payment. Đặc biệt, gói Widget dành riêng cho khách hàng thân thiết, Widget Skyclub – nơi hành khách có thể tận hưởng giá vé miễn phí khi đặt và thanh toán.

Widget là thành viên đầy đủ của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với chứng nhận Đánh giá An toàn Chức năng (IOSA) của IATA. Là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam, trang web đánh giá sản phẩm và an ninh duy nhất trên thế giới, được xếp hạng hàng đầu về mức độ an toàn với 7 sao trong năm 2018 và 2019 và nằm trong danh sách 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới về tài chính và hoạt động lành mạnh. Tạp chí Tài chính Hàng không cho năm 2018 và 2019. Máy bay đã được các công ty danh tiếng như Skytrox, KAPA, xếp hạng hàng không và hơn thế nữa vinh danh là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất. /.

READ  Asastera Engineering Division RE tại Việt Nam

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *