Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022 nữ | Văn hóa – Thể thao

Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022 hinh anh 1Các Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia (Ảnh: VFF)

Hà Nội (TTXVN) – Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ hội quân từ ngày 17/7 Vòng loại Asian Cup nữ 2022 Với 34 người chơi, bước Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tan Kong San mỗi đội có 9 cầu thủ, còn lại là Hàm Nam, Sơn La và Thái Nuên.

Tất cả các thành viên sẽ được kiểm tra COVID-19 và sẽ tham gia khóa huấn luyện đầu tiên được lên lịch sau đó trong ngày.

Vòng loại sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 25 tháng 9 năm nay tại các địa điểm trung tâm.

Lưu ý, tiếng Pháp Huấn luyện viên thể dục Cedric Serge Christian Roger Anh ấy sẽ là một trong những huấn luyện viên của đội trong khoảng thời gian này vì anh ấy vừa ký hợp đồng hai năm với VFF.

Roger chính thức bắt đầu công việc của mình vào ngày 1 tháng 7 với mục đích nâng cao sức bền của các cầu thủ hướng tới các giải đấu lớn như Asian Cup 2022 Women’s Asian Cup và FIFA Women’s World Cup 2023.

Anh công tác tại Học viện đào tạo bóng đá trẻ PVF từ tháng 5/2018 với vị trí Trợ lý Giám đốc Công nghệ và Huấn luyện viên thể hình. Ông là một trong những cộng sự của đương kim HLV trưởng ĐT U19 quốc gia Philip Trussier ở các đội U17, U19 và U20 Việt Nam.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam rơi nước mắt sau khi cảnh sát Ridley đi thêm một dặm để giúp anh ta

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *