Việt Nam công bố bài hát chính thức cho SEA Games 31

Bởi Hoàng An & nbsp 21/03/2022 | 06:00 chiều Giờ Thái Bình Dương

Logo và linh vật chính thức của SEA 31 Việt Nam.

Hay Toa Sang (Hãy Tỏa Sáng) đã được chọn làm ca khúc chính thức cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 tới.

Ca khúc Hãy Tỏa Sáng do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được lựa chọn trong số hàng trăm bài hát gửi về ban tổ chức. Đó là một bài hát có nhịp độ chậm và lạc quan, tập trung vào các chủ đề như tinh thần thể thao, niềm tự hào, đoàn kết và sự bao trùm của tuổi trẻ Việt Nam.

Tuấn cho biết, với niềm yêu thích thể thao, anh chỉ mất hai ngày để hoàn thành bài hát.

Anh nói thêm, “Đó thực sự là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong 30 năm sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng bài hát sẽ được đón nhận trong nước và quốc tế.”

trò chơi trên biển 31

Hay Toa Sang (Hãy Tỏa Sáng), bài hát chính thức của SEA Games 31.

SEA Games 31, gồm 40 môn thể thao, sẽ được tổ chức từ ngày 12-23 / 5. Nó sẽ được tổ chức tại 12 tỉnh, thành phố phía Bắc Việt Nam: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phương, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ, Hà Nam và Hải Đông. Sẽ có khoảng 10.000 người tham gia.

Phương châm của SEA Games 21 sẽ là “Vì Đông Nam Á mạnh hơn”, trong khi linh vật sẽ là Sao la (hay còn gọi là kỳ lân châu Á), một trong những loài động vật quý hiếm nhất trên thế giới chỉ có thể tìm thấy ở Việt Nam và một số vùng của Lào. . Nó là biểu tượng của sức mạnh, niềm kiêu hãnh và sự duyên dáng.

READ  Nói gì: Đã đến lúc loại bỏ các quan chức kém năng lực và tuyển dụng thêm các cựu vận động viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *