Việt Nam cử ba đội tham dự World Cup Arena of Valor

Áp phích quảng cáo Arena of Valor World Cup 2021. Hình ảnh lịch sự của Arena of Valor World Cup.

Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming sẽ đại diện cho Việt Nam tại Arena of Valor (AWC) World Cup năm nay.

AWC dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2021, từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7. Sự kiện này được cho là sẽ diễn ra vào năm ngoái nhưng đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19. Trong phiên bản thứ ba, AWC sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến để đảm bảo an toàn cho người chơi.

Với bốn vị trí được bổ sung so với phần trước, AWC 2021 sẽ có 16 đội đến từ Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Việt Nam và các đội từ vòng loại. Việt Nam, Đài Bắc và Thái Lan mỗi nước sẽ có ba suất tham dự giải đấu, trong khi Indonesia sẽ có hai suất. Các vết bẩn còn lại sẽ được chia đều cho các vết bẩn khác.

Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming là ba đội đứng đầu tại Giải Vô Địch Quốc Gia Arena of Glory được tổ chức vào đầu tháng này.

AWC 2021 sẽ có bốn giai đoạn. Mỗi đội sẽ thi đấu vòng bảng, sau đó là tứ kết, bán kết và chung kết. Nhà phát hành game Garena và Tencent cho biết mỗi chặng sẽ sử dụng một thể thức khác nhau sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

READ  Các sự kiện thể thao năm 2023 bao gồm Giải Grand Prix Công thức 1 Las Vegas và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

Arena of Valor là một trò chơi chiến trường nhiều người chơi 3D và trực tuyến được phát triển cho iOS, Android và Nintendo Switch. Các cầu thủ thi đấu các trận kéo dài trung bình từ 12 đến 18 phút.

AWC là một trong những cuộc thi Arena of Valor lớn nhất trên toàn thế giới. Tổng giải thưởng cho phiên bản năm nay là 500.000 đô la, với người chiến thắng nhận về 200.000 đô la và danh hiệu Nhà vô địch thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *