Việt Nam cũng đăng ký 21 trường hợp Chính phủ địa phương-19

Đăng bởi Lê Nga 13/05/2021 | Chiều 01:09 GMT + 7

Các nhân viên y tế trong vụ an ninh điều trị cho một bệnh nhân Govt-19 tại Bệnh viện Hoa Wang, Đà Nẵng, tháng 8 năm 2020. Ảnh: VnExpress / Nguyễn Đông.

Bộ Y tế vào trưa thứ Năm đã công bố 21 trường hợp Govt-19 mới, tất cả đều đã được đăng ký trong các khu vực biệt lập.

Bảy trường hợp đã được báo cáo ở Bagh Kyang, bốn trường hợp ở Hưng Yên, bốn trường hợp ở Thái Bin, ba trường hợp ở Hà Nội và một trường hợp ở Dua Tien-hyu, Hà Nam và Hòa Bin.

Bảy vụ kiện ở Bình Nhưỡng có liên quan đến một vụ nổ tại nhà sản xuất điện năng SJ Tech. Họ đang được điều trị tại một bệnh viện dã chiến địa phương

Bốn trường hợp ở Hưng Yên có liên quan mật thiết đến các trường hợp chính phủ đã xác nhận trước đó tại các điểm nóng. Họ đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Tất cả bốn trường hợp ở Thai Bin Nagar đều có mối liên hệ chặt chẽ với trường hợp của Chính phủ đã được xác nhận trước đó. Hiện họ đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bưu điện Thái Lan.

Cả ba trường hợp ở Hà Nội đều do nam giới 40, 42 và 44 tuổi. Một trong số đó, hiện là điểm phát sóng virus Corona từ Đà Nẵng, Áo, đã bay trên chuyến bay VN160 của Vietnam Airlines đến sân bay Nội Bài, Hà Nội vào ngày 29/4. Anh ta khai báo bản thân về mặt y tế với nhà chức trách và hiện đang bị cách ly tập trung ở thủ đô.

READ  Du lịch Việt Nam, kỹ năng thương mại trở nên phổ biến ở Israel | Việc kinh doanh

Hai trường hợp còn lại trú tại quận Hà Đông có liên quan mật thiết đến các trường hợp nhiễm virus corona đã được xác nhận.

Trường hợp ở Dua Tien-hue là của một phụ nữ 58 tuổi có liên quan đến các trường hợp vi-rút corona đã được xác nhận trước đó. Anh ấy đã bị cách ly và đang được điều trị tại Bệnh viện Trung tâm Hugh.

Trường hợp ở Hà Nam là của một người đàn ông 36 tuổi bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội trên cùng chuyến bay VN160 vào ngày 29/4. Anh ta tự khai báo về mặt lâm sàng và bị cách ly tập trung. Anh đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Trường hợp đằng sau Hova Pin là một phụ nữ 62 tuổi có liên quan đến các trường hợp vi-rút corona đã được xác nhận. Cô bé cũng bị cách ly và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hoa Bin.

Làn sóng Govt-19 mới của Việt Nam đã báo cáo 665 vụ kiện cộng đồng tại 26 tỉnh thành phố kể từ cuối tháng trước.

Hơn 942.000 người hoặc 1 phần trăm dân số cả nước đã được tiêm vắc xin chống lại Govt-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *