Việt Nam dẫn đầu châu Á – Thái Bình Dương về phát trực tuyến YouTube trên TV: Báo cáo

Con số này đã được công bố vào thứ Năm tại sự kiện trực tuyến ‘YouTube Brandcast Delivered 2021’ của họ trên YouTube, với 20 triệu mỗi người ở Nhật Bản và Ấn Độ và tám triệu người ở Ấn Độ.

Theo YouTube, các hạn chế của Govt-19 là yếu tố chính trong việc giữ mọi người ở nhà và tạo cơ hội để họ chia sẻ các hoạt động với cư dân của họ.

Tại Việt Nam, 45% người dùng Internet sở hữu TV thông minh hoặc TV có kết nối Internet và 28,2 người dùng truy cập Internet qua TV thông minh và xu hướng này đang gia tăng, theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường eMarketer có trụ sở tại Mỹ vào năm ngoái. tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông và kinh doanh thông minh và xu hướng. Cung cấp.

Với TV được kết nối (CTV), hơn 90% người dùng xem video YouTube trên TV với bạn bè và gia đình, trong khi người dùng Việt Nam chuyển từ “tôi sang chúng tôi”. Trong số những người khác, YouTube đã báo cáo.

Mặt khác, 66% người xem CTV trên YouTube cho biết họ “tham gia nhiều hơn” vì “CTV cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh, tạo ra trải nghiệm nhanh hơn nhiều cho người xem.”

Do đó, người dùng xem video YouTube ngày càng nhiều thông qua các CTV.

Vào tháng 5, dữ liệu của YouTube cho thấy thời gian sử dụng màn hình trung bình của các CDV YouTube ở Việt Nam lâu hơn 90% so với trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

READ  Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đặt mục tiêu đạt 9 tỷ USD vào năm 2021 Kinh doanh

Thời gian xem nội dung hài và bóng đá tăng 150% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi thời lượng xem trên các chương trình khác nhau ghi nhận mức tăng 200%.

Trung bình, mỗi khách truy cập dành 70 phút mỗi ngày để xem YouTube vào tháng Năm.

Tính đến tháng 5, Việt Nam có 950 kênh với hơn một triệu người đăng ký, nhiều hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ có 60 triệu người dùng YouTube tại Việt Nam vào cuối tháng 6.

Vào tháng 7, Bộ đã đề xuất một số quy định nhằm thắt chặt kiểm soát các hoạt động phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội, bao gồm YouTube, Facebook và Dictok, cho rằng chúng không tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam và chứa nhiều nội dung tin tức giả mạo, gây bất ổn. và sự thất vọng. Bất bình đẳng trong xã hội và giữa các công ty trong và ngoài nước.

Nhiều cá nhân và công ty sử dụng các trang web này để phát trực tiếp và cung cấp thông tin sai lệch và xúc phạm về các cá nhân và công ty, nó cho biết.

Tính đến tháng 1 năm 2021, với dân số hơn 96 triệu người, số lượng người dùng Internet đã đạt khoảng 69 triệu người, theo cổng dữ liệu toàn cầu Statista, một cuộc khảo sát người tiêu dùng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *