Việt Nam ghi nhận sự gia tăng hàng ngày lớn nhất trong các trường hợp Chính phủ là nơi mở rộng khóa

Bộ Y tế đã xác nhận thêm 349 trường hợp tử vong do chính phủ Govt-19, với 285 người ở TP HCM, 32 người ở Bình Dương, 10 người ở Long An, năm người ở Thiên Giang, ba người ở Tà Nông và Đồng Nai, mỗi người ở Kane và một người tại Hà Nội. Số người chết đáng thèm muốn trên toàn quốc hiện là 5.437 người, bao gồm 35 trường hợp tử vong được ghi nhận trong các đợt trước.

Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận hơn 4.300 người chết, đặt công tác phòng chống thương vong trong trận đánh của Chính phủ hiện nay là một nhiệm vụ quan trọng. Thành phố đã thành lập 312 Đội phản ứng nhanh để hỗ trợ khẩn cấp bệnh nhân covit bị bệnh nặng khi tự theo dõi tại nhà. TP.HCM cho phép khoảng 10.000 bệnh nhân không triệu chứng được ở nhà mà không có triệu chứng cơ bản.

Số ngày đã tăng lên 261.412 kể từ cuối tháng Tư.

Số người sống sót đã tăng lên 96.985 người kể từ khi dịch bùng phát bắt đầu, sau khi 4.247 người được tuyên bố giải cứu hôm thứ Bảy.

Việt Nam hiện đứng thứ 80 trên tổng số 222 quốc gia và vùng lãnh thổ về số ca nhiễm và 69 về số ca tử vong.

Cả nước đã tiêm chủng cho hơn 13 triệu người với ít nhất một loại vắc xin Govt-19. Hơn 1,2 triệu người trong số họ đã được tiêm phòng đầy đủ.

READ  Thảm kịch Afghanistan 1975 mở rộng gợi lại ký ức về Việt Nam

TP HCM, thành phố lớn nhất của Việt Nam, có kế hoạch mở rộng các biện pháp nghiêm ngặt về khoảng cách xã hội theo Lệnh 16 cho đến giữa tháng 9, trong khi thành phố Đà Nẵng sẽ áp đặt lệnh khóa cửa bảy ngày ngăn người dân rời khỏi nhà của họ bắt đầu từ thứ Hai.

Các tỉnh Bến Tre, Long An, Thiên Giang và Troyin ở Đồng bằng sông Cửu Long và tỉnh Nam Trung Bộ của Phúc Yên đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng khoảng cách xã hội theo 16 hướng sau khi lệnh hiện tại hết hạn vào Chủ nhật.

Phúc Yên sẽ tiếp tục sử dụng Chỉ thị 16 trong 10 ngày nữa ở nhiều khu vực, trong khi các huyện Sơn Hòa, Song Hin và Dong Juan và Thị xã Chang Kao sẽ giảm bớt các hạn chế với các hạn chế của 15.

Lệnh 16 phải cho phép mọi người ở nhà và mua các nhu yếu phẩm như thực phẩm, thuốc men hoặc làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp. Lệnh cấm 15 sự kiện xã hội, hội họp từ 20 người trở lên và 10 nơi làm việc bên ngoài, trường học và bệnh viện.

Long On, Diane Jiang và Drawin sẽ sử dụng các hạn chế của Chỉ thị 16 cho đến cuối tháng 8, trong khi Bến Trey sẽ giữ các hạn chế trong một tuần nữa, ngoại trừ Mo Ke Nam và các huyện Pu của anh ấy, sẽ tuân theo 15 quy tắc của lệnh.

READ  IIP của Việt Nam tăng 10% trong tháng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *