Việt Nam giữ vững ngôi nhất trong ngày thứ hai Giải vô địch chèo thuyền Nam Phi

Việt Nam tiếp tục giành ngôi nhất trong ngày thứ hai Giải vô địch chèo thuyền U19, U23 Đông Nam Á 2024.

Việt Nam giữ vững ngôi nhất trong ngày thứ hai Giải vô địch chèo thuyền Nam Phi (Ảnh: VNA)

Việt Nam tiếp tục chiếm ngôi đầu trong ngày thứ hai của Giải vô địch chèo thuyền U19-U23 Đông Nam Á 2024 diễn ra tại thành phố Hải Phòng, với tổng cộng 13 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 9 huy chương đồng trong ngày.

Trong khi đó, Thái Lan giành được 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 10 huy chương đồng để đứng vị trí thứ hai, tiếp theo là Singapore với 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Indonesia giành được 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, Malaysia 1 huy chương vàng và Campuchia 1 huy chương đồng.

Các vận động viên Việt Nam cũng giành được nhiều huy chương nhất ở các vòng đầu tiên của giải đấu diễn ra vào ngày 4/7 khi giành 19 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 6 huy chương đồng, trong khi Indonesia giành 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. còn Thái Lan giành 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 11 huy chương đồng. Malaysia giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc, Campuchia giành 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Khoảng 200 vận động viên tham gia giải đấu.

Trước đó, các vận động viên Việt Nam đã giành 34 huy chương vàng, đứng nhất tại Giải vô địch chèo thuyền Đông Nam Á 2024, kết thúc vào ngày 30/6.

Việt Nam Plus

READ  Trò chơi giày: Sneaker Economy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *