Việt Nam nằm trong số những điểm đến hàng đầu thế giới vào ngày 30 tháng 10

Nguyễn Quý & nbsp 12/10/2021 | 09:05 chiều GMT + 7

Tháng 8 năm 2021, Những ngôi nhà sàn nằm giữa nền lúa vàng trong mùa gặt ở Sao Paulo, vùng cao phía Bắc Việt Nam. Ảnh của VnExpress / Dương Quốc Bảo

Tạp chí du lịch Conte Nast Traveler của Anh đã liệt kê Việt Nam vào danh sách ’30 Kỳ nghỉ Toàn cầu hàng đầu’ cho Chuyến thăm tháng 10.

Tạp chí cho biết: “Tháng 10 là thời điểm bắt đầu mùa khô ở miền bắc và miền nam Việt Nam, nơi có rất nhiều cảnh quan hoành tráng và quang cảnh thành phố ngoạn mục”.

Nó gợi ý rằng du khách có thể đi bộ đến thị trấn du lịch nổi tiếng của sương mù Sao Paulo đến những cánh đồng lúa trên sân thượng ở miền Bắc Việt Nam hoặc ngồi trên những chiếc ghế nhựa thấp để thưởng thức một tách cà phê sữa đặc ở Hà Nội.

“Ở Sao Paulo, các hoạt động phổ biến nhất là đi bộ xuyên rừng trên sân thượng và ở với các bộ tộc miền núi. Cách tốt nhất để làm cả hai là biến Saba O’Sa thành dịch vụ đi bộ đường dài và bản xứ phi lợi nhuận cung cấp tài chính cho cộng đồng. Cải thiện các trường học trong làng, tiếng Anh cho Hướng dẫn viên người Mông và người bán hàng rong Cung cấp các lớp học. “

Nó cũng khuyên bạn nên chèo thuyền ở Đồng bằng sông Cửu Long, nổi tiếng với đầm lầy, rừng điều, chợ nổi và vườn cây ăn trái.

READ  Việt Nam đứng thứ ba về chỉ số hoạt động logistics trong ASEAN

“Đừng bỏ lỡ căn hộ cà phê tại TP HCM. Tòa nhà chín tầng tràn ngập các cửa hàng nhỏ ánh sáng thiên thần và các cửa hàng cà phê thủ công.”

Quán cà phê trong một chung cư ở đại lộ Nguyễn Huệ, TP HCM.  Ảnh của VnExpress / Quynh Tran

Quán cà phê trong một chung cư ở đại lộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Ảnh của VnExpress / Quynh Tran

Khu chung cư cũ ở đại lộ Nguyễn Huệ, TP HCM là nơi tập trung hàng loạt quán cà phê, nhà hàng và quán xá. Từ lâu, nơi đây đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ và người nước ngoài trong thành phố.

Các địa điểm khác được báo chí Anh lựa chọn cho tháng 10 bao gồm Darjeeling, Ấn Độ, Provence, Pháp, Rome, Ý, dãy núi Alps của Nhật Bản, Bhutan và Đài Bắc.

Việt Nam hiện đóng cửa với khách du lịch nước ngoài và nước này có kế hoạch chào đón khách du lịch nước ngoài đã được tiêm phòng đến đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam ở tỉnh Qianjiang, miền nam Việt Nam, từ tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *