Việt Nam sẵn sàng cho Giải vô địch golf nghiệp dư Đông Nam Á 2024

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cho biết, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tranh tài ở Giải vô địch đồng đội nghiệp dư Đông Nam Á 2024 từ ngày 9 đến 12/7 tại Singapore.

Golfer Nguyễn An Minh. (Ảnh: VGA)

Hà Nội, ngày 6/7 (VNA) – Đội tuyển golf Việt Nam sẽ tranh tài tại Giải vô địch đồng đội nghiệp dư Đông Nam Á 2024 từ ngày 9 đến 12/7 tại Singapore, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cho biết.

Các golf thủ sẽ tranh cúp cá nhân và đồng đội ở 4 hạng mục, đó là Putra Cup lần thứ 61 dành cho các vận động viên nam, không giới hạn độ tuổi; Cúp Shanti lần thứ 13 dành cho vận động viên nữ, không giới hạn độ tuổi; Cúp thành phố sư tử lần thứ 15 dành cho vận động viên nam dưới 16 tuổi; Và giải Karthini Cup lần thứ chín dành cho các vận động viên nữ trẻ dưới 16 tuổi dưới độ tuổi U16.

Giải dự kiến ​​sẽ thu hút các tay golf đến từ các nước trong khu vực gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore, Philippines, Thái Lan, Campuchia và đội khách đến từ Hồng Kông (Trung Quốc).

Ông Vũ Nguyên, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, cho biết, Việt Nam có đông đảo các tay golf trẻ, có nhiều tiềm năng thể hiện tiềm năng trên trường quốc tế.

Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 4-5 huy chương, trong đó có 1-2 huy chương vàng.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam Richard Toracio đã qua đời ở tuổi 79

Việt Nam giành huy chương vàng và huy chương bạc tại Giải vô địch golf nghiệp dư Đông Nam Á 2023 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *