Việt Nam sẽ tham gia nhiều sự kiện thể thao kỹ thuật số hơn: Diễn giả

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao ngày 29/2 rằng Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu thể thao, đặc biệt là những môn kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong thời gian tới.

Các chiến binh Thăng Long của Việt Nam đã giành Cúp giải bóng rổ kỹ thuật số giao hữu Future Games 2024 tại Kazan, Nga vào ngày 27 tháng 2. (Ảnh: kinhtedothi.vn)

Phát biểu tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ hôm nay, thứ Năm, 29/2, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Tú Hằng cho biết, Hà Nội – Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu thể thao, đặc biệt là các môn thể thao kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong thời gian tới.

Bà đưa ra những phát biểu này trước câu hỏi của giới truyền thông về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/2 trong trận chung kết giải bóng rổ kỹ thuật số giao hữu Future Games 2024 tại Kazan, Nga và khả năng cử các đội khác tham dự. các cuộc thi trong tương lai.

Bà Hằng cho rằng, việc tham gia các giải đấu thể thao khu vực và quốc tế sẽ giúp thúc đẩy giao lưu nhân dân, đoàn kết, hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và các nước.

“Chúng tôi tin rằng dựa trên chiến thắng này và kinh nghiệm có được khi tham gia sự kiện, Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu khác, đặc biệt là những giải đấu thể hiện xu hướng kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong tương lai”, người phát ngôn nói thêm .

READ  Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia ra mắt chuyến tham quan 3D bằng tiếng Việt và tiếng Anh | văn hóa - thể thao

Viết bởi Thông tấn xã Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *