Việt Nam tạm đứng đầu bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 | văn hóa – thể thao

Việt Nam tạm đứng đầu về tổng số huy chương tại SEA Games 31 hinh anh 1VĐV Nguyễn Thị Uanh (phải) và Phạm Thị Hồng Lôi giành HCV nội dung 5000m nữ ở trò chơi trên biển 31. (Ảnh: TTXVN)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Tính đến 21h ngày 14/5, Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 với 93 huy chương, gồm 38 vàng, 27 bạc và 28 đồng.

Đứng thứ hai là Thái Lan với 14 vàng, 14 bạc và 29 đồng, tiếp theo là Indonesia với 13 vàng, 17 bạc và 7 đồng.

Cũng trong ngày 14/5, Brunei đã giành HCV đầu tiên tại SEA Games 31 ở nội dung taolu nanquan nam (quyền anh kiểu nam). Trong khi đó, Lào và Đông Timor vẫn đang tìm kiếm tấm HCV đầu tiên.

Đoàn thể thao Việt Nam đã gặt hái được thành công rực rỡ trong ngày thi đấu chính thức thứ hai tại SEA Games 31 khi mang về cho mình 15 huy chương vàng, 15 huy chương bạc và ba huy chương đồng.

Chèo thuyền Đây là đội chơi ấn tượng nhất với bốn huy chương vàng Vào ngày cuối cùng của cuộc thi. Kết quả này giúp đội tuyển Việt Nam vượt qua Indonesia để giành ngôi nhất toàn đoàn, với 8 HCV, 6 HCB và 2 HCĐ.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam cũng giành được bốn huy chương vàng, trong đó Nguyễn Thị Uanh giành hai huy chương vàng.

Các vận động viên wushu Việt Nam đã giành được ba huy chương vàng và năm huy chương đồng sau hai ngày thi đấu wushuCuộc thi trò chơi Taolu vào ngày 13 và 14 tháng 5.

READ  Abdullah ghi bàn thắng khi đội tuyển bóng đá quốc gia UAE chơi trận play-off với Australia

Dương Thúy Vi mang về hai HCV nội dung jianshu và qiangshu dành cho nữ. Trong khi đó, Phạm Quốc Khánh giành HCV nội dung Namdao nam.

Các huy chương đồng là Ngong Van Hou (hai huy chương), Đặng Tài Bình (hai huy chương) và Hoàng Thị Phương Giang (một huy chương).

Tối 13/5 kết thúc môn kickboxing với các trận chung kết của 12 hạng cân.

Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp kickboxing với 5 HCV và 6 HCĐ, tiếp theo là Thái Lan, Philippines và Indonesia. Bang đã thành công trong việc giữ lại “ngai vàng” trên đấu trường khu vực. /.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *