Việt Nam thêm 2.105 trường hợp vào số lượng Chính phủ trong nước

Trong số các bệnh nhân mới, 1.769 bệnh nhân được báo cáo ở Thành phố Hồ Chí Minh, 1.391 người ở khu biệt lập và 378 người ở khu vực cấm và 378 người ở các cụm khác trong cộng đồng.

Tại các khu vực phía Nam khác, 124 trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh Tuang, TP HCM, trong đó 92 trường hợp liên quan đến hai bệnh nhân đã được xác nhận trước đó, 13 trường hợp trở về từ TP HCM, và bằng chứng về sự lây lan của 19 trường hợp còn lại vẫn chưa rõ ràng.

Có 43 trường hợp ở tỉnh Đồng Nai giáp ranh với TP.HCM, 28 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân đã được xác nhận trước đó, một người từ TP.HCM trở về và 14 trường hợp không rõ nguồn lây.

42 trường hợp được phát hiện ở tỉnh Thắng Long của Đồng bằng sông Cửu Long, 38 trường hợp liên quan đến một cụm công ty ở huyện Long Hồ, và bốn trường hợp đã được báo cáo cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại tỉnh Đồng Tháp, 41 trường hợp đã được báo cáo, trong đó 36 trường hợp liên quan đến tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đã được xác nhận trước đó, một trong số đó là TP.HCM. Bốn trường hợp còn lại chứa các nguồn trao đổi không xác định.

Tỉnh Bến Trey có 34 trường hợp, Bin Fook bảy trường hợp và một Qiang ba trường hợp và tất cả đều liên quan đến những bệnh nhân đã được xác nhận trước đó.

READ  Những nơi tốt nhất để đến thăm ở Việt Nam 2021 | Quốc tế | Du lịch

Tỉnh Chok Trang ở Delta đã ghi nhận sáu trường hợp, trong đó hai trường hợp tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân đã được xác nhận trước đó, và một trường hợp có liên quan đến một đám ở chợ đầu mối Pinh Teen ở quận TP.HCM. Một trường hợp khác sau đó được trả về từ tỉnh Tuang, một từ Đồng Nai và một từ Kane Do.

Thành phố Kane Do, thủ phủ của Delta, đã tiếp nhận bốn trường hợp, ba trường hợp có liên quan đến những bệnh nhân đã được xác nhận trước đó, và chín trường hợp liên quan đến một đám ở chợ Dawn On ở quận Q.

Ở miền Trung Việt Nam, 22 trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh Côn Hóa, một trong số đó có liên quan đến một trường hợp hiện có, nằm trong 13 khu vực bị khóa, trong khi tám trường hợp còn lại, các cán bộ y tế vẫn đang theo dõi nguồn lây nhiễm của họ. .

Bin Dinh đã báo cáo hai trường hợp và một trường hợp bình yên, và họ đã bị cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính.

Tại Tây Nguyên, tỉnh Lâm Đồng có liên quan chặt chẽ đến vụ án của Chính phủ 19, với tỉnh Kia Lai và tỉnh Tak Nong, mỗi tỉnh đều có một vụ án, cả hai đều có bằng chứng chuyển nhượng mơ hồ.

Hà Nội và tỉnh North Bagh mỗi tỉnh nhận được hai trường hợp, có liên quan đến các trường hợp hiện có.

READ  Phần mềm FPT của Việt Nam gia tăng sự hiện diện của Mỹ với cổ phiếu Intertech

Việt Nam đã ghi nhận trường hợp Govt-19 cục bộ tại 58 tỉnh thành phố kể từ khi đợt mới bắt đầu vào ngày 27 tháng 4.

TP.HCM có 25.682 ca nhiễm tính đến nay.

Cả nước đã tiêm vắc xin cho hơn 4,23 triệu người chống lại Kovit-19 và 298.177 người đã được tiêm hai liều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *