Việt Nam ưa thích nhưng Ấn Độ có thể vô địch giải bóng đá Hùng Định: Igor Stimak

KOLKATA, ngày 20 tháng 9 Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Ấn Độ Igor Stimag cho biết hôm thứ Ba rằng Việt Nam là ứng cử viên rõ ràng nhưng Ấn Độ có khả năng giành chức vô địch Hùng Đinh.

“Chúng tôi chắc chắn có thể vô địch giải đấu, nhưng tôi nghĩ rằng những điều nhỏ nhặt sẽ quyết định ai sẽ giành chiến thắng”, huấn luyện viên trưởng của Ấn Độ Igor Stimag nói.

“Tôi nghĩ chúng tôi có đủ phẩm chất để đối đầu với họ và nếu chúng tôi luôn tích cực và chơi với một thái độ tốt, chúng tôi có thể làm được”, anh nói.

“Rõ ràng, Việt Nam đang có rất nhiều động lực với màn trình diễn của họ trong hai năm gần đây. Họ có một đội bóng tốt và được chơi trên sân nhà, vì vậy họ có lẽ là ứng cử viên được yêu thích, nhưng chúng tôi cũng có một đội trẻ.”

Mặc dù rất tin tưởng vào đội hình, nhưng Stimac vẫn thận trọng rằng hầu hết các cầu thủ của anh ấy đang ở chế độ tiền mùa giải ngay bây giờ và vòng quay đó sẽ là thứ tự trong ngày của đội.

“Đó là một thử thách tốt đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi hòa nhập và xoay vòng các cầu thủ của mình theo đúng cách. Chúng tôi phải đảm bảo rằng không ai bị thương vì hầu hết các cầu thủ chúng tôi có đều ở chế độ trước mùa giải., và chúng phải được phát triển. Chúng tôi phải cẩn thận vì đang trong quá trình xoay sở. “Chúng tôi đang phải đối mặt với hai mặt cạnh tranh”, Stimag nói.

READ  Noodle House mang hương vị quê hương Việt Nam

Tuy nhiên, HLV 55 tuổi cho rằng đội bóng Ấn Độ có đủ động lực vào lúc này, không cần quá lo lắng về điều đó.

“Với động lực mà chúng tôi có sau vòng loại AFC Asian Cup tháng 6 (Ấn Độ đánh bại Campuchia, Afghanistan và Hong Kong trong loạt trận), sự tự tin rất cao và sự tích cực xung quanh toàn đội lúc này chỉ có thể tốt cho chúng tôi.”

Mặc dù có một vài gương mặt mới trong đội Những chú hổ xanh, nhưng huấn luyện viên trưởng không loại trừ bất kỳ cầu thủ nào hiện không có trong đội. Để chuẩn bị cho AFC Asian Cup 2023, việc thử nghiệm các đội hình khác nhau với khoảng 40 cầu thủ là rất quan trọng.

“Không ai bị loại. Danh sách thực tế của tôi bao gồm 40 cầu thủ và do hoàn cảnh của giải đấu, tôi chỉ có thể chọn 23 người trong số họ. Nhân viên kỹ thuật của tôi và tôi cảm thấy rằng những cầu thủ này là tốt nhất và phù hợp nhất cho cả hai các trận đấu sắp tới, “anh nói.

Đội tuyển bóng đá Ấn Độ rời Kolkata vào thứ Ba để đến Việt Nam và sẽ đến Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia trận giao hữu bóng đá Hùng Định.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này được xuất bản tự động từ nguồn cấp dữ liệu đại lý mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với văn bản và chưa được một biên tập viên xem xét.

READ  Liệu VinFast Việt Nam có thể biến thành cường quốc xe điện? - Đại sứ

Mở trong ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *