Việt Nam và Kazakhstan chúng tôi không biết,

  • Trải nghiệm văn hóa của hai quốc gia với năm giác quan tại Công viên Hangang Yeouido

Seoul, Hàn Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2022 / PRNewswire / – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ trưởng Park Bo Kyunsau đây được gọi là MCST) và Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (Chủ tịch Jung Gilwasau đây gọi là KOFICE) đã tổ chức lễ hội trải nghiệm văn hóa toàn cầu ‘2022 Cultural Bridge Pesta’. Việt NamKazakhstanCủa Yeouido Hangang Park Event Plaza 14 tháng 10 (Thứ sáu) đến 16 (Chủ nhật). Hơn 10.000 du khách đã tham gia sự kiện kéo dài ba ngày.

Hàn Quốc, Việt NamKazakhstanKết nối thông qua trải nghiệm văn hóa

Lễ hội có giá trị mở rộng cơ hội trải nghiệm sự đa dạng văn hóa tại Hàn Quốc bằng cách giới thiệu và giao lưu các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, các quốc gia mục tiêu Việt NamKazakhstanvà Hàn Quốc và hai quốc gia đã kết nối với nhau thông qua những trải nghiệm văn hóa có thể thỏa mãn năm giác quan.

Du khách mặc trang phục truyền thống Việt Nam rực rỡ sắc màu ‘Áo dài’ và chụp ảnh trong khu vực chụp ảnh, và trải nghiệm tô điểm cho chiếc nón truyền thống của Việt Nam ‘Nón Lá’ cũng rất phổ biến. Họ có thể bước vào một ngôi nhà truyền thống, một quán rượu và thích làm các mô hình yurt KazakhstanVà đã có một rạp chiếu để khán giả có thể thưởng thức cảnh quan thiên nhiên rộng lớn Kazakhstan.

Màn trình diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ Việt Nam và Kazakhstan

Trên đường phố, một cuộc diễu hành của ‘Những người lính khổng lồ Kazakhstan (Arlan Zhete)’, trên độ cao trung bình 2 m, được tổ chức. ‘Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam’ đã biểu diễn múa cột tre với khán giả, cho phép những người dân có chuyến du ngoạn cuối tuần đến sông Hàn để trải nghiệm bầu không khí kỳ lạ như đang đi du thuyền. Việt NamKazakhstan.

Asia Song Festival và Culture Bridge Festa được tổ chức cùng nhau

Đặc biệt, để mở rộng hơn nữa cơ hội trải nghiệm sự đa dạng văn hóa giữa các quốc gia Châu Á, Pesta năm nay được tổ chức đồng thời với ‘Asia Song Festival’. Tại ‘Asia Song Festival’ được tổ chức vào ngày hôm đó 14 tháng 10Trong ngày đầu tiên của Culture Bridge Festa, tổng cộng 10 nhóm nhạc đến từ 7 quốc gia, bao gồm cả các nhạc sĩ Hàn Quốc ‘Oh My Girl’, ‘Grey’, đã biểu diễn trực tiếp nhiều thể loại khác nhau. Vào ngày 15, 30 người mẫu đại diện cho Hàn Quốc, Việt NamKazakhstan Trình bày một chương trình thời trang chung. Vào ngày 16, Suwon City Choir đã tổ chức một buổi hòa nhạc với các nhạc sĩ Việt NamKazakhstanTrình bày các giai điệu châu Á gắn liền với văn hóa và nghệ thuật.

URL: https://www.youtube.com/channel/UC7Kgkpui1H8cRsPKFBIpview

Ảnh – https://mma.prnewswire.com/media/1942476/image.jpg

Nguồn Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE)

READ  4 Triển vọng xuất khẩu vào Việt Nam năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *