Vietjet ưu đãi 888.888 vé ưu đãi lên đến 88% | Quảng cáo

Vietjet ưu đãi 888.888 vé với ưu đãi lên đến 88% hinh anh 1Widget Chuyến bay (Ảnh: Vietjet)

HCM (TTXVN) – Khởi động mùa trung thu tháng 8 sôi động, VietJet mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn “Ngày nhân đôi, ưu đãi, bay thoải mái” không thể bỏ qua.

Từ 0:00 8 tháng 82022 Đến 24h ngày 10/8/2022, Vietjet mở bán 888.888
Vé khuyến mại với một Giảm tới 88% Trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế.

Theo đó, khi khách hàng đặt vé Eco trên website www.vietjetair.com, ứng dụng di động của Vietjet Air, www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt chỗ”), có thể sử dụng ngay mã khuyến mãi VIETJET88 để được giảm giá lên đến 88%. Phí chưa bao gồm thuế và phí.

Vé khuyến mại có thể được sử dụng để có những trải nghiệm thú vị tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia và tất cả các đường bay nội địa khắp Việt Nam cũng như các điểm đến quốc tế bao gồm các địa danh văn hóa, thiên đường giải trí và mua sắm. Với khung giờ bay linh hoạt từ ngày 15/08/2022 đến ngày 26/03/2023 không tính các ngày lễ Tết, lễ Quốc Khánh.

Ngoài ra, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến với chương trình “Bay ngay – Trả tiền sau” cho tất cả các đường bay nội địa và sớm nhất cho các đường bay quốc tế trong vòng 3 phút. Đặc biệt, hành khách được miễn phí giá vé khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

READ  Trưởng đoàn thương mại Hoa Kỳ bày tỏ quan ngại về các thông lệ tiền tệ của Việt Nam

Từ nay đến cuối năm, cùng tham gia vào khung cảnh siêu khuyến mãi hàng tháng và nhận những kế hoạch hấp dẫn từ Vietjet để cải thiện chi phí đi lại và tận hưởng chuyến du lịch của bạn một cách trọn vẹn nhất. Số lượng mã khuyến mãi có hạn, hãy nhanh chóng tìm kiếm vé khuyến mãi trên website, ứng dụng dành cho thiết bị di động và lên kế hoạch cho chuyến đi ngay bây giờ cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Vietjet cam kết mang đến những trải nghiệm du lịch, thăm quan và công tác tốt nhất cho mọi khách hàng. Tiếp viên chuyên nghiệp, bữa ăn nóng hổi, ​​tươi ngon, sản phẩm và dịch vụ vệ sinh, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú mới, tiện nghi mới và nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m …

Hãng hàng không thế hệ mới VietJet không chỉ tạo nên cuộc cách mạng cho ngành hàng không Việt Nam mà còn là hãng hàng không tiên phong trong khu vực và trên thế giới. Tập trung vào quản lý chi phí hiệu quả, vận hành hiệu quả và hiệu quả, Vietjet mang đến cơ hội bay tiết kiệm và hiệu quả với giá vé linh hoạt, dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với chứng chỉ Đánh giá An toàn Khai thác (IOSA) của IATA. Là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam, hãng hàng không này đã nhận được xếp hạng cao nhất về mức độ an toàn với 7 sao trong năm 2018 và 2019 bởi trang web đánh giá sản phẩm và an toàn duy nhất trên thế giới của airlineratings.com, đồng thời được liệt vào danh sách 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới về tài chính lành mạnh và các hoạt động. Tạp chí Tài chính Hàng không năm 2018 và 2019. Hãng cũng đã được Skytrax, CAPA, Airline Ratings và nhiều hãng hàng không khác vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất.

READ  DAR hy vọng sẽ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh Việt Nam với đám đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *